Đây là 5 chiếc xe bán tải bán chạy nhất năm 2017

Tất cả năm chiếc xe tải trong danh sách của chúng tôi đều có điểm chung: Họ có lợi nhuận cao đối với các nhà sản xuất của họ. Không chỉ làm tất cả những xe tải bán với số lượng lớn, nhưng họ đang bán với giá cao hơn so với cách đây không lâu.

Các nhà sản xuất ôtô với các mẫu xe tải thông dụng đã nhận ra rằng nhiều người mua sẽ phải trả thêm phí bảo hiểm cho tiện nghi thoải mái và tiện lợi hơn thông thường liên quan đến xe hơi sang trọng. Điều đó đã khiến giá giao dịch trung bình lên mức cao nhất mọi thời đại – và đối với một số nhà sản xuất ôtô, đã giúp tăng tỷ suất lợi nhuận đáng kể.

Điều đó làm cho họ quan trọng đối với các nhà đầu tư cũng như cho người mua xe. Dưới đây là một pickups năm đang mang thêm thịt xông khói nhà cho các nhà sản xuất của họ vào năm 2017.

Một chiếc Toyota Tacoma 4x4 màu đỏ đậu bên cạnh hồ.

Vị trí thứ 5: Toyota Tacoma

Trên toàn ngành, các xe bán tải cỡ lớn bán các mẫu xe cỡ trung, nhưng Toyota ( NYSE: TM )luôn đi theo con đường riêng của mình. Tacoma mới nhất, được giới thiệu như một mô hình năm 2016 , đã là một người bán lớn, với doanh số bán hàng của Mỹ vượt trội so với những người anh chị em lớn hơn của Tundra khoảng 1,7-1 trong năm nay. Cho đến tháng 10, Toyota đã bán 163.224 chiếc Tacoma ở Mỹ vào năm 2017, tăng 2.9% so với một năm trước.

Một màu đen 2017 GMC Sierra 2500 Denali HD, đậu ở gần khu vực rừng cây.

Vị trí thứ 4: GMC Sierra

Sierra là đôi cao cấp cho General Motors ‘ ( NYSE: GM ) kích thước đầy đủ đón lớn bán chạy nhất, Chevrolet Silverado. Silverado bán được Sierra khoảng 2,7-1, nhưng Sierra bán với giá cao hơn: Trong khi Silverado và Sierra bắt đầu với giá chỉ hơn 28,000 USD, Sierra có thể được lựa chọn lên cao hơn nhiều . Điều này đặc biệt đúng với các phiên bản Denali sang trọng, bắt đầu từ gần 53.000 USD – và chiếm hơn 35% doanh thu.

Nhưng bất chấp sự phổ biến của những chiếc xe sang trọng, Sierra đã mất rất nhiều thời gian để mua chiếc xe và doanh thu sẽ giảm trong năm 2017. Vào tháng 10, GM đã bán được 173.371 chiếc Sierras ở Mỹ trong năm nay , giảm 3,4% so với cùng kỳ năm 2016.

Một chiếc đón khách từ năm 2017 Ram 1500 đỗ bên ngoài tòa nhà công nghiệp gạch.

Vị trí thứ 3: Ram

Cùng với thương hiệu xe Jeep SUV có doanh thu siêu lợi nhuận, doanh thu của xe bán tải Ram là động lực chính cho lợi nhuận toàn cầu của Fiat Chrysler Automobiles  ( NYSE: FCAU ) . Phiên bản hiện tại của chiếc xe tải trước đây được gọi là Dodge Ram (FCA đã làm cho Ram một thương hiệu độc lập vào năm 2011) được đánh giá tốt về tiện nghi trên đường của nó mà không cần phải vất vả về khả năng mạnh mẽ mà người mua xe tải kích thước đầy đủ mong đợi.

FCA dự kiến ​​sẽ tung ra một chiếc Ram hoàn toàn mới vào mùa xuân năm tới, nhưng người mua vẫn đang quay trở lại với mô hình hiện tại. Tính từ đầu năm đến tháng 10, doanh thu từ Ram tăng 3% so với một năm trước, lên 419.102.

Chiếc xe tải Chevrolet Silverado màu xanh 2017 đậu trên đường đất.

Vị trí thứ 2: Chevrolet Silverado

Chiếc Chevy Silverado là chiếc xe hoàn hảo của GM, một người bán lớn tạo ra lợi nhuận cho General – nhưng nó đã được bán chạy năm 2017 và GM đã phải tăng mức chiết khấu để giữ cho xe tải di chuyển. Điều đó có vẻ như là một bất ngờ, vì Silverado thực sự không thực sự cũ – nó đã được giới thiệu vào năm 2013 như một mô hình năm 2014. Tuy nhiên, thị trường xe tải di chuyển nhanh chóng, và mặc dù một sự đổi mới cho năm 2016 , có một nhận thức rằng Chevy lớn đã rơi xuống sau đối thủ bán chạy của nó.

Điều đó có thể thay đổi sớm, như GM được biết là đặt những bước cuối cùng vào Silverado thế hệ tiếp theo, dự kiến ​​sẽ xuất hiện tại các đại lý vào mùa thu tới. Tính đến năm 2010, GM đã bán được 471.747 chiếc Silverados ở Mỹ, giảm 0.8% so với một năm trước.

Một chiếc xe tải màu đỏ 2018 Ford F-150 trên một con đường nông thôn.

Vị trí thứ nhất: Ford F-Series

Người chiến thắng và vẫn vô địch: Ford Motor Company ‘s ( NYSE: F ) dòng xe bán tải cỡ lớn, được gọi chung là F-Series, đã xe bán chạy nhất nước Mỹ trong nhiều thập kỷ. Họ cũng là một người tạo ra lợi nhuận to lớn cho Ford , và không đáng ngạc nhiên, Blue Oval lavishes “vương miện jewel” với nhiều sự chú ý, giữ nó tươi và cạnh tranh năm này qua năm khác.

Có gì mới? Các biến thể Super Duty (F-250 trở lên) đã được cải tiến rất nhiều cho năm 2017 , và doanh thu – và giá cả – đã rất, rất mạnh. Chiếc F-150 mới, được sản xuất cho năm 2015, đã có một bản cập nhật lớn cho năm 2018 – và Ford đã thêm một thiết kế trang nhã cực kỳ sang trọngcho cả mẫu F-150 và Super Duty.

Kết thúc? Cho đến tháng 10, Ford đã bán được 734,610 xe F-Series ở Mỹ, tăng 11,1% so với cùng kỳ năm 2016.

Leave a Reply