Chữa đau mắt cho trẻ

Viêm niệu đạo là một trong những tình cảm phổ biến nhất của mắt . Nó là một chứng viêm của mí mắt được thể hiện bằng mắt đỏ, bị kích thích. Con của bạn nheo mắt, phàn nàn về việc cháy và ngứa. Các lớp vỏ đã hình thành ở đáy của mí mắt và dày lên. Anh ấy có một con mắt khóc.

Đôi khi một stye phát triển … Đó là thời gian để hành động vì điều kiện này có thể trở thành mãn tính và tạo ra bất thường của mí mắt (granulations)!

Xem thêm: Trẻ bị cảm – mẹ cần nắm những điều cơ bản dưới đây

Viêm này thường là biến chứng của cảm lạnh hoặc chàm. Một số blepharites gây ra bởi một thị lực mờ, những người khác có nguồn gốc dị ứng hoặc chỉ đơn giản là do một phép chiếu của một yếu tố nước ngoài trong mắt (cát, bụi, chất lỏng, …).

Tham khảo với bác sĩ nhãn khoa ngay bây giờ để biết lý do của tình trạng này và chăm sóc đôi mắt của con bạn.

Trong khi chờ đợi, để giảm bớt trẻ mới biết đi của bạn, bạn có thể rửa mắt bằng một nén được làm ẩm bằng nước ấm. Bác sĩ của bạn có thể sẽ kê toa một loại thuốc mỡ kháng sinh để áp dụng cho đáy mắt.

Xem thêm: Trẻ bị ho có đờm – 11 điều bố mẹ cần biết để trẻ nhanh khỏi

các mụt lẹo ở mí mắt
Stye là một nhiễm trùng cấp tính và có mủ của nang lông của lông mi. Trong sự xuất hiện của nó, stye tương tự như một nút (một đun sôi) hình thành dưới đáy của mí mắt. Nút này đặc biệt đau đớn.

Các stye đôi khi biến mất của chính nó vào cuối ngày mười. Tuy nhiên, trong thời gian này, nó là truyền nhiễm. Trẻ nên tránh chà mắt để tránh lây lan bệnh. Khi stye chín đủ, một chất lỏng màu vàng (mủ) xuất hiện.

Kết quả hình ảnh cho chữa đau mắt cho trẻ

Nút này thường xuất phát từ một staph. Các viêm bờ mi mãn tính là một mảnh đất màu mỡ cho sự xuất hiện của styes vì vậy cần phải nhanh chóng điều trị tình trạng này.

Xem thêm: Trẻ bị sốt – cần biết những điều này để tránh những sai lầm không đáng có

Bây giờ, bạn có thể áp dụng các nén ẩm nóng để làm chín stye . Vệ sinh nghiêm ngặt là cần thiết. Bạn sẽ cần gặp bác sĩ sớm. Nếu con chim trưởng thành hoặc có mủ ở trung tâm của nó, nó sẽ đâm nó bằng kim vô trùng (không đâm nó cho mình). Nó sẽ quy định, trong phần lớn các trường hợp, một thuốc trụ sinh thuốc trụ sinh mà bạn sẽ gắn trên tất cả các cạnh của lông mi để tránh sự gia tăng của nhiễm trùng.

Nếu bạn không điều trị bệnh này sớm đủ, stye có thể hình thành một khối cứng, một túi mà sẽ cần phẫu thuật loại bỏ!

Leave a Reply