Đánh giá về Hyundai Tucson Eco 2016

Không tốn kém nhiên và cũng không phải là tiết kiệm nhiên liệu hiệu quả, chúng tôi không chắc chắn về tính hiệu quả của chế độ Eco

Tucson là sản phẩm model mới cho năm  2016, và trong việc tái tạo lại một trong số những loại xe bán chạy nhất của mình, Hyundai đã xây dựng một chiếc crossover ấn tượng, những bộ phận cần làm mẫu cho các nhà sản xuất ô tô đã từng chơi trong phân khúc này thời gian dài.

Lần đầu tiên tôi lái xe Tucson dạng 2.0 lít vào tháng 7 năm 2015. Đơn vị nhỏ hơn bơm ra 175 hp và 195 lb-ft của mô-men xoắn, và nó gần như trơn tru và yên tĩnh như động cơ lớn hơn. Tucson cung cấp rất nhiều năng lượng ngoài đường dây; Lên đến tốc độ cao, nó trượt nhẹ nhàng thông qua các bánh răng của hộp số bảy ly hợp kép.

Hyundai đã dành rất nhiều thời gian để có được tiếng ồn, rung động và khắc nghiệt, và hãng đã tốn nhiều tiền cho một cabin yên tĩnh và cân xứng. Mọi thứ đều ở trong tầm tay, không có gì ngoài tầm nhìn, và vị trí ngồi vừa đúng cho tầm vóc của tôi.

Photo: 2016 Hyundai Tucson ECO AWD Photo 5

Hyundai Tucson 2016 ECO AWD 

Những vấn đề quan trọng duy nhất mà tôi có thể thấy lỗi là Tucson đang phản ứng chậm trong thời gian phanh với một chút do dự từ DCT khi bắt đầu giảm tốc. Tôi nghĩ rằng DCT là một lựa chọn tốt ở đây đối với hầu hết người mua,  nhưng nó không phải là đơn vị thông minh nhất hiện nay.

Nhìn chung,  ly hợp kép và nội thất vải giá rẻ của mô hình Eco có thể sẽ lái  người mua hướng tới mô hình Tucson bản cao cấp hơn mà cảm thấy tốt đẹp hơn đáng kể.

Rất nhiều người mua sắm trong phân khúc này chắc chắn sẽ tìm thấy phân vân giữa CR-V và Tucson vì họ đã mua CR-V kể từ lần đầu tiên  Clinton lên làm tổng thống. Đối với tôi, Tucson là người chiến thắng trong matchup này. Động cơ, CVT, và động lực lái xe trong CR-V chắc chắn là đáng trải nghiệm … chỉ để cảm nhận sự khác biệt giữa hai chiếc. Ngoài ra còn có Mazda CX-5 tuyệt vời không kém, có thể là lựa chọn của một số người mua có thể thấy một chút tầm nhìn thể thao .

 

Photo: 2016 Hyundai Tucson ECO AWD Photo 10

2016 Hyundai Tucson ECO AWD

Trên đây là một số đánh giá về xe Hyundai Tucson Eco 2016 của một chuyên gia ô tô. Các bạn hãy đón đọc các review về các dòng xe khác liên tục được cập nhật tại trang chuyenxebantai.com . Nếu bạn đang có nhu cầu tìm một chiếc xe như ý thì những trải nghiệm của các chuyên gia có thể giúp ích cho bạn rất nhiều trong việc lựa chọn một chiếc xe phú hợp cho bản thân.

Leave a Reply