Điều trị mụn bằng Axit Hyaluronic

Axit hyaluronic là một humectant tự nhiên. Hỗn là những chất mà hấp thụ nước, và thường được sử dụng để giữ cho làn da ẩm và hydrat. Hỗn thiên nhiên khác bao gồm aloe và mật ong.

Axit hyaluronic được gọi là của cơ thể “phân tử xử lý màng bôi.” Nó xảy ra tự nhiên và dồi dào ở cả người và động vật. Bạn có thể tìm thấy nó ở khớp và mô liên kết của bạn, và ngay cả trong mắt của bạn, nơi nó hoạt động như một chất bôi trơn và nhồi đại lý.

Hyaluronic Acid làm việc như thế nào?

Khi nói đến ứng dụng thẩm Mỹ, tiêm acid hyaluronic chủ yếu được sử dụng để giữ cho làn da ngậm nước. Nó như vậy bằng cách thu hút và giữ nước trong các lớp ngoài của da của bạn.

Những lợi ích của việc sử dụng axit Hyaluronic

Các công thức có chứa axit hyaluronic có thể giúp làn da trông trẻ hơn. Về cơ bản, ngậm nước da là khỏe mạnh tìm kiếm da. Điều này áp dụng cho những người bị mụn trứng cá, khô hoặc các dấu hiệu lão hóa. Tiêm axit hyaluronic có thể giúp duy trì độ ẩm của da và giúp chống lại những vấn đề phổ biến.

Rủi ro và cảnh báo

Như chúng tôi đã đề cập, axit hyaluronic là tự nhiên trong cơ thể con người. Trong một số trường hợp-đặc biệt là khi được đưa ra bởi phun để mịn ra nếp nhăn và bật lại đồng hồ cho da lão hóa-một số biện pháp phòng ngừa cần được thực hiện.

  • Proactiv +® da hoàn thiện Hydrator: này, mượt giàu hydrator hoạt động như một loại kem nhưng glides trên như một gel nó giữ ẩm da để chống lại khô và giúp cải thiện kết cấu và da giai điệu. Nó bao gồm các axit hyaluronic là một phần của nó giữ ẩm phức tạp.
  • Trà xanh Moisturizer: công thức này trọng lượng nhẹ, dầu miễn phí, không nhờn rất giàu khoáng chất và chất chiết xuất từ thực vật, bao gồm trà xanh, và axit hyaluronic giúp duy trì hydrat hóa da .

Hyaluronic Acid: Kết luận

Hyaluronic acid là một thành phần thường xuyên trong các hệ thống điều trị mụn trứng cá. Trong khi nó không đóng một vai trò trực tiếp trong việc xoá mụn trứng cá, khả năng của axit hyaluronic để vẽ ẩm vào da làm cho nó một thành phần quan trọng chăm sóc da để điều trị khô.

Ngoài ra, nếu bạn đang tìm một phương pháp giúp bạn trị mụn hiệu quả và xua tan đi tất cả các nỗi sợ về một gương mặt không xinh đep và sáng bóng, bạn còn chờ gì nữa mà không sử dụng máy trị mụn tốt nhất của chúng tôi chứ.

Công ty Hana Kim Bách Nguyên chuyên cung cấp các thiết bị thẩm mỹ và mỹ phẩm chính hãng dành cho các spa trên toàn quốc. Sản phẩm được nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc và Bắc Kinh – Trung Quốc, không thông qua nhiều trung gian phân phối.

Để giúp khách hàng có sự lựa chọn tốt nhất, đội ngũ nhân viên tư vấn của chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng 24/7.

Liên hệ số hotline 0908 37 7079 – gặp Mrs Trinh để có giá tốt nhất.

Leave a Reply