Dịch vụ giao hàng nhanh 4h

Là khách hàng hàng trực tuyến, chắc hẳn không mang quý khách nào muốn phải chờ đợi thật lâu mới tới ngày nhận được món đồ mà mình muốn. Tại Việt Nam, bạn mang thể đề cập TP. Hồ Chí Minh là một tiềm năng đối sở hữu ngành nghề thương mại điện tử và có lẽ vì thế… SpeedLink ra mắt nhà sản xuất giao hàng nhanh chỉ sở hữu 4 tiếng trong giờ hành chính với bưu phẩm không quá 2kg tại nơi đây.
 

 

 

thực tại, giá trị nhân cách và hiệu quả công việc luôn là hai vấn đề được đặt lên hàng đầu. trong khoảng chậm tiến độ, SpeedLink.vn đã xây dựng hàng ngũ nhân viên hết dạ, đầy bổn phận và chuyên nghiệp trong việc giao hàng. Bởi lẽ, ko chỉ dừng lại tại việc tương trợ những công ty thương mại điện tử mà chúng tôi còn mong muốn người nhận hàng với thêm trải nghiệm mới lạ về “tốc độ tốc độ hơn chớp” và chất lượng nhà cung cấp tại đây.

Phương thức hoạt động của dịch vụ giao hàng nhanh 4h

• SpeedLink sẽ tiếp nhận đơn hàng trực tiếp trong khoảng trương mục cá nhân/ công ty trên hệ thống của mình mang email xác nhận được gửi đến account của quý khách.

• Trong một tiếng, viên chức SpeedLink.vn sẽ tới lấy bưu phẩm tại địa chỉ người mua đăng ký.

• Trong vòng 3 tiếng sau chậm tiến độ, bưu phẩm sẽ được chuyển tới tay người dùng và nhân viên giao hàng sẽ thu hộ tiền (giao hàng COD) trực tiếp (tùy theo bí quyết thanh toán mà người mua yêu cầu). thời gian này không bao gồm vấn đề chuyển hoàn nếu như sở hữu nảy sinh.

• Sau khi gửi hàng, SpeedLink sẽ nhắn tin thông tin cho khách hàng và tiến hành đối soát gửi thanh toán trong 3 ngày khiến cho việc sau chậm tiến độ.

• Sau khi kết thúc mọi vấn đề giữa hai bên, thương lượng hoàn thành.

Quy định về hàng hóa, bồi thương hư hỏng lúc giao hàng, chính sách đảm bảo cho người mua của SpeedLink.vn đều được ghi rõ trong điều khoản dịch vụ giao hàng nhanh 4h tại trang chủ.

nếu như các bạn có bất kỳ câu hỏi hay cạnh tranh nào xin liên hotline : 19006411 hoặc. để được trả lời cụ thể và chi tiết về dịch vụ giao hàng nhanh 4h.

 

Leave a Reply