Cách chăm sóc tóc cho bé

Một số em bé được sinh ra gần như không có mái tóc, những người khác có lông tơ dày đặc – nhưng sau một vài tuần gần như hoàn toàn thất bại. Trong mọi trường hợp, tóc vào đầu, miễn là em bé không di động, chỉ cần được rửa sạch trong bồn tắm với em bé. Khi khô, đảm bảo rằng đầu của bé được đanh nhẹ nhàng – và đặc biệt là khô, ngay cả sau tai. Về người đứng đầu của con người mất hết sức nóng. Ngay cả khi không tắm, bạn có thể làm sạch tóc bằng khăn ướt, ví dụ như nếu em bé bị đổ mồ hôi. Đừng quên đút nó khô!

Xem thêm: Bà bầu bị cảm cúm – liệu có ảnh hưởng đến thai nhi những điều cần biết

Nếu mái tóc dày và em bé đến ngày càng nhiều tiếp xúc với bụi bẩn, bạn có thể sử dụng một, dầu gội đầu tự nhiên nhẹ càng tốt (thường được gọi là 2-in-1 sản phẩm với các chất tẩy rửa với nhau), để rửa tóc. Nhiều trẻ em không thích nước hoặc thậm chí bọt trên mặt hoặc trong mắt của họ, vì vậy giữ đầu đứa trẻ xa phía sau. Thay vì sử dụng các đầu vòi sen để rửa (một số trẻ sơ sinh là quá nhiều), bạn có thể điền vào một cốc nước hoặc sử dụng một miếng bọt biển ngâm và trống rỗng thận trọng về trẻ sơ sinh tâm.

Kết quả hình ảnh cho chăm sóc tóc cho bé

Nhân tiện, dầu gội đầu hứa hẹn rằng sản phẩm không cháy trong mắt bạn nên sử dụng các thành phần có ảnh hưởng tê nhẹ. Các mỹ phẩm tự nhiên được chứng nhận như các sản phẩm Earth Friendly Baby® không chứa các thành phần như vậy.

Xem thêm: Bà bầu bị ho – những điều bạn cần biết để tránh ảnh hưởng đến thai nhi

Sữa vảy hoặc đầu gừng?
Trong vài tháng đầu, nhiều trẻ sơ sinh có hoặc phát triển một lớp gàu trên da đầu. Điều này có thể có hai nguyên nhân khác nhau:

Gneis trên không là gì?
Trưởng gneiss, còn được gọi là viêm da tiết bã, xảy ra ở trẻ trên đầu hoặc ở mặt và được gây ra bởi sản xuất bã nhờn quá mức, nếu nó chưa quy định. Headgun là vô hại. Ngay cả khi nó không đẹp như vậy khi đầu gơ nít tạo ra những vảy vàng nhỏ đầu tiên, và sau đó chuyển sang màu xám nâu thành lông và da: Không tốt. Da ngứa hiếm khi. Chủ yếu là đầu gneiss xảy ra trong ba tháng đầu năm và sau đó biến mất bởi chính nó, bạn cũng có thể điều trị rất nhẹ nhàng với một miếng bông hoặc khăn ngâm trong dầu chăm sóc em bé nhẹ da đầu -. Ngâm dầu trong vài giờ, sau đó quy mô một cách cẩn thận với một cái lược bé chải ra (với ngạnh tròn!).

Leave a Reply