Tặng chỗ đổ xe khi mua căn hộ cao cấp Monarhcy

Khu căn hộ cao cấp nghĩ dưỡng monarchy da nang là một trong những dự án trọng yếu trong khối cấu trúc đô thị của Thành phố Đà Nẵng. Căn hộ Monarchy có vị trí đắc địa có đến 4 mặt tiền đường, nằm ngay ven sông Hàn, cạnh các khu chung cư và căn hộ cao cấp và địa thế thuận lợi

The Monarchy Đà Nẵng là dự án thiết kế thi công biệt thự tại đà nẵng dưới dạng căn họ cao cấp  đang là điểm sáng thu hút rất nhiều sự quan tâm không những của các nhà đầu tư mà còn từ phía những cư dân có ý muốn sinh sống và định cư lâu dài tại Thành phố Đà Nẵng thơ mộng

Dù chưa có quy định cụ thể nhưng việc mua bán chỗ đậu ôtô đã xuất hiện ở một số chung cư, đặc biệt tại các thành phố lớn như Hà Nội, TP Hồ Chí Minh và Đà Nẵng. Mức giá tùy thuộc vào dự án, dao động từ vài trăm triệu đến cả tỷ đồng, cái giá ngang ngửa cả hộ chung cư mà khách hàng đang ở.

 

Tuy nhiên, theo Thông tư mới về Quy chế quản lý và sử dụng nhà chung cư do Bộ Xây dựng vừa ban hành và chính thức có hiệu lực từ ngày 2/4, người mua, thuê mua căn hộ hoặc phần diện tích khác trong chung cư được mua hoặc thuê chỗ đỗ ôtô.

Nhiều chuyên gia trong ngành bất động sản dự đoán thị trường mua bán chỗ đậu xe ô tô sẽ ngày càng sôi động . Bởi vì quy định đã tạo hành lang pháp lý minh bạch, giúp cư dân yên tâm về vấn đề sang tay, bán lại khi không có nhu cầu sử dụng.  

Tất cả những thông tin về chỗ đậu xe được làm rõ từ đầu như việc sở hữu, chuyển nhượng sẽ là những yếu tố được thu hút mọi người đến với khu chung cư cao cấp. Nhiều hoạt động mua bán, chuyển nhượng chỗ đỗ xe cũng trở nên nhộn nhịp và công khai hơn ở các khu căn hộ trung tâm thành phố Đà Nẵng trong thời gian gần đây, nhất là khi quy định trên gần có hiệu lực.

Dù phải tốn cả vài trăm triệu đến 1 tỷ đồng cho một chỗ để xe ổn định trong khu căn hộ, nhiều người vẫn thích mua hơn là thuê.Trước đây nhiều người sống ở chung cư chưa bao giờ có ý định sẽ mua một chỗ đỗ ôtô bởi giá không phải rẻ. Nhưng trong xu thế ngày càng nhiều người mua xe, chỗ thuê đỗ xe ngày càng hạn hẹp thì việc mua chỗ đỗ xe là điều tất yếu.

Hiện nay ở nhiều khu chung cư đã đầu tư cho  khu vực đỗ xe ô tô để không chỉ dân cư mà phương tiện của họ cũng có thể “ổn định chỗ ở”. Và để tiện cho việc di chuyển thì một số chủ căn hộ ở chung cư đầu tư mua luôn chỗ để xe ngay trong khu chung cư đang ở.

Nhưng khi chọn mua căn hộ chung cấp ở chung cư Monarchy, khách hàng sẽ được tặng ngay chỗ đậu xe ngay ở khu chung cư này.  Nhà đầu tư công trình Monarchy vừa triển khai ưu đãi tặng chỗ để xe cho khách mua căn hộ chung cư cao cấp ở đây. 

Theo ghi nhận của nhiều khu chung cư cho thấy hầu hết các tầng hầm đỗ xe đều không đáp ứng được nhu cầu của người dân. Nhiều người may mắn khi có chỗ cho thuê chỗ đậu xe với giá 500.000/tháng. Tuy nhiên khu tầng hầm để xe vẫn đang quá tải và chật kín xe ô tô.

Nhiều khu chung cư có tầng hầm đỗ xe chỉ có sức chưa 15 chỗ nhưng khi có đến 100 hộ dân và hơn phân nửa có xe ô tô thì tình trạng không có chỗ đỗ xe là điều đương nhiên. Vì vậy nhiều người dân phải chấp nhận đỗ xe trên vỉa hè và hành lang đi bộ, gây mất an toàn và khó khăn trong việc sử dụng.

Nhiều người mua căn hộ chung cư với cam kết là sẽ có chỗ đỗ xe nhưng vẫn phải chấp nhận đỗ xe ngoài trời. Thiệt thòi vừa phải đóng phí dịch vụ giá cao, xe cộ mau xuống cấp do phơi mưa phơi nắng, chủ xe còn bị mang tiếng thiếu ý thức, đỗ xe chiếm dụng phần diện tích sở hữu chung của chung cư.

Khu chung cư cao cấp Monarchy có khu để xe rộng rãi, rất thuận tiện cho việc đỗ xe ô tô của người dân. Chỗ đậu xe được thiết kế một cách thuận lợi cho di chuyển và mái che rất chắc chắn. Hơn thế nữa khách hàng sẽ không phải tốn một khoản ngân sách nào để mua chỗ đỗ xe cả vì đây là gói được tặng kèm khi mua căn hộ cao cấp. Căn hộ chung cư cao cấp Monarchy là sự lựa chọn thích hợp nhất cho những gia đình có ô tô.

Hy vọng những thông tin trên đã giúp bạn có những kinh nghiệm trong việc chọn căn hộ chung cư cao cấp.

Tham khảo thêm

Leave a Reply