Ưu điểm nổi bật của sàn gỗ Quick step Bỉ

Phần lớn người tiêu dùng đều có tâm lý thích sử dụng các sản phẩm có nguồn gốc từ tự nhiên, hướng đến thiên nhân, hòa hợp với môi trường sinh thái tự nhiên. Những dòng sàn gỗ căm xe, Lim.. luôn có nhu cầu rất lớn từ người tiêu dùng. Với tâm lý đó các sản phẩm càng có thành phần chứa nhiều chất nhân tạo càng ít được ưa chuộng. Đọc về dòng căm xe tại http://sangonguyenkim.com/pro/vi/c1222/san-go-cam-xe.html

Chúng tôi không đưa ra những nhận định đúng sai về vấn đề này mà ở đây chỉ chỉ ra những ưu điểm của dòng sản phẩm sàn gỗ Quick step Bỉ để các khách hàng nghiên cứu, tìm hiểu từ đó đưa ra những quyết định phù hợp nhất.

          Ưu điểm của sàn gỗ Quick step Bỉ

Tham khảo http://sangonguyenkim.com/pro/vi/c1240/san-go-quick-step.html

Sàn gỗ quick step gam màu sàn gỗ căm xe tự nhiên

Tấm ván sàn tự nhiên thường được cắt xẻ với kích thước lớn, rất bất tiện trong quá trình vận chuyển cũng như đóng gói, lắp đặt. Ngoài ra, sàn gỗ Căm xe, Chiu Liu… đều có khả năng bị cong vênh trong quá trình sử dụng. Sàn gỗ Quick step Bỉ thì có thể được thiết kế linh hoạt hơn với nhiều kích cỡ khác nhau cho bạn tự do lựa chọn. Các tấm ván sàn được cắt vừa phải sẽ dễ dàng hơn rất nhiều trong mọi công đoạn. Ngoài ra, dòng sàn gỗ này cũng có tính chịu nước rất tốt thậm chí tốt hơn dòng sàn gỗ Malaysia chính hãng trên thị trường. So về màu sắc thì dòng sàn này cũng vượt trội so với các dòng thông thường như sàn gỗ Malaysia chính hãng hay Thái Lan …. Đọc về dòng Malaysia : http://sangonguyenkim.com/pro/vi/pc3/san-go-malaysia.html

sàn gỗ malaysia

Việc lắp đặt sàn gỗ công nghiệp được đánh giá là đơn giản hơn so với sàn gỗ tự nhiên. Bởi sàn gỗ Quick step Bỉ không sử dụng chất kết dính trong khi lắp các tấm ván. Thời gian lắp đặt cũng được rút ngắn hơn nhiều đồng thời cũng giảm tối đa việc sử dụng các sản phẩm hóa học. Điều này làm an tâm nhiều gia đình hơn so với kĩ thuật lắp ghép trước đây.

Thiết kế đa dạng của sàn gỗ Quick step Bỉ cho phép lắp đặt chất liệu ở bất kì vị trí nào trong không gian của bạn. Ngôi nhà của bạn sẽ được trang trí với phong cách nhất quán, đẹp mắt, ấm cúng mà không kém phần sang trọng.

Leave a Reply