Thuê xe cưới các cặp đôi phải chý ý những gì

Ấp ủ dự định cho 1 tiệc cưới hoàn hảo. Tôi và chồng chưa cưới đã lo lắng rất nhiều vấn đề trong đó điều khiến tôi tốn nhiều thời gian nhất có lẽ là việc chụp hình cưới và thuê xe cưới. Loay hoay hồi lâu cũng may nhờ bạn bè tư vấn nên tôi đã biết được tiệm váy cưới Jong APhuong qua địa chỉ web www.jongaphuongwedding.com

Để không tốn thời gian và tiền bạc nhiều trong việc chọn riêng lẻ các nơi có áo cưới, trang điểm đẹp thì tôi bao luôn cho  Studio Jong Aphuong . Ekip ở đây tư vấn rất nhiệt tình lại thân thiện nên hiệu quả làm việc rất nhanh. Điều làm tôi ấn tượng đó là sức sáng tạo và sự hiểu biết của studio rất “thâm cao” nên nhoáng 1 hồi là đã ra ý tưởng cũng như vạch hoạch định cho bộ album cưới đẹp rồi. Bạn có thể tìm hiểu thêm về studio này qua địa chỉ 280 Trưng Nữ Vương 

Xong xuôi phần studio chụp ảnh cưới nhanh ngoài dự định nên chúng tôi bắt tay vào việc đi thue xe hoa cưới. Cũng vưỡng vài  vấn đề và để mọi người rút kinh nghiệm thì chúng tôi có share bài viết sau đây. các bạn có thể tham khảo.

1.Nên có sự chuẩn bị sớm

Hầu hết những ngày cưới đều là ngày đẹp nên có rất nhiều cặp đôi cũng tổ chức lễ cưới trùng ngày. Vậy nên chú rể cần đặt xe cưới trước một tháng để có một chiếc xe thật ưng ý để đi rước dâu. Việc đặt xe sớm sẽ có nhiều cơ hội trong việc chọn xe và thương lượng giá cả. Với những cô dâu chú rể thích một chiếc xe có tính thời trang cao thì Audi là phù hợp nhất.

2.Nên hỏi rõ đời xe

Nếu không am hiểu lắm về ô tô thì chú rể có thể nhờ tư vấn về ác thông số cụ thể như đời xe, năm sản xuất, model xe. Chú rể có thể hỏi về loại xe mình muốn thuê sản xuất năm nào để nhân viên tư vấn có thể dễ dàng đưa ra những loại xe mẫu. Ví dụ nếu bạn chỉ nói tên của loại xe thì vẫn chưa đủ, xe Camry 2.4 thì có 2 đời, 1 đời 2003 và 1 đời 2010. Đời 2010 thì có kiểu dáng sang trọng hơn, vì vậy nếu không hỏi năm sản xuất thì có thể chỗ cho thuê xe cưới sẽ đưa cho bạn xe đời 2003.

3.Nói rõ lịch trình đi của bạn với nhà cung cấp

Bạn nên liệt kê rõ ràng lịch trình đi trong ngày đón dâu từ địa điểm đi, địa điểm đến, thời gian,… cho nhà cung cấp xe. Khi biết rõ lịch trình thì công ty cho thuê xe mới báo giá chính xác cho bạn được. Khi thuê xe kèm tài xế thì báo trước lịch trình giúp tài xế có thể chủ động trong công việc của mình.

4.Lựa chọn xe chở gia đình đi kèm

Khi đã chọn được một chiếc “xe hoa” ưng ý thì việc tiếp theo bạn cần làm là chọn xe chở gia đình. Nhiều người nghĩ chọn xe gia đình thì loại nào cũng được. Nhưng để có một bộ xe cưới thật hoàn hảo thì cũng cần phải chọn lựa kĩ càng. Nếu bạn chọn xe hoa thuộc dòng Mercedes thì bạn cũng nên chọn 1 chiếc Mercedes 16 chỗ để chở gia đình.

Ngoài ra bạn cũng cần phỉ quan tâm đến yếu tố truyền thống trong ngày cưới như vấn đ màu sắc hợp phong thủy với cô dâu, chú rể. Bạn cũng nên tiếp xúc trước với tài xế để xem phong cách phục vụ như thế nào. Người tài xế ngoài kĩ năng lái xe tốt thì cũng cần có một thái độ thân thiện và vui tính khi phục vụ khách hàng, mà nhất là trong ngày cưới.

Trên đây là những bí quyết mà tôi rút kinh nghiệm từ bản thân, hy vọng giúp cho các bạn mẹo nhỏ để chuẩn bị tốt hơn cho tiệc cưới của mình !!

Leave a Reply