Trẻ sẽ có sức để tập máy chạy bộ nhiều hơn

Ngày mẹ mất, Mai Ngọc cảm thấy hụt hẫng vô cùng về máy chạy bộ giá bao nhiêu , cô cảm thấy mình như một đứa trẻ bị bỏ rơi, bơ vơ không chỗ bám víu, bố cô khóc rất nhiều, có lẽ ông yêu mẹ cô nhiều lắm, và cũng hận mẹ cô nhiều lắm! Sau tuần đầu của mẹ, Mai Ngọc cũng biết mình đang mang trong người giọt máu của hắn, cô rời nhà lên trường thi tốt nghiệp, gọi thông báo cho hắn, thấy máy tập chạy bộ giảm cân hắn ậm ừ và sau đó là  – thuê bao quý khách vừa gọi…… –  Mai Ngọc cười hắt ra, quệt nước mắt, cô gọi điện cho bác, chị gái của mẹ trong miền Nam, giờ có lẽ chỉ có bác mới đủ yêu thương để che chở cho đứa con gái hư hỏng như cô.

Thi xong tốt nghiệp, cô gọi điện cho bố:

– con sẽ vào miền Nam làm cho bác, con sẽ đi máy chạy bộ điện nào tốt để làm lại từ đầu, bố …..giữ gìn sức khoẻ! –

Bố cô ậm ừ khô khan như trước vẫn vậy:

–  ừ đi đi, vào đấy với bác, bác cũng không có con cái gì, bác sẽ giúp con, ở với bố cũng có được cái gì đâu…Đừng lo cho bố, có anh trai con ở gần rồi –

máy chạy bộ tài phát

Con tàu kéo những hồi còi vang xa đến chói tai, gió lùa qua địa chỉ bán máy chạy bộ nóng phả vào mặt, Mai Ngọc nheo mắt, để mặc những giọt nước mắt bị gió cuốn phăng ra ngoài cửa sổ, theo những cánh đồng xanh mướt bên đường. Cô cứ ngồi máy tập chạy bộ nào tốt như vậy, hết khóc rồi lại cười cho cuộc đời ngu ngốc của mình.

Trẻ sẽ biết nhiều cách tập với máy chạy bộ hơn người lớn tuổi

Mai Ngọc chua xót nhận ra cô ngu ngốc không phải do bố cô, không phải do cô bị sinh ra như thế, mà do chính bản thân cô lựa chọn cách sống vô trách nhiệm với bản thân mình. Mẹ cô vì máy chạy bộ nhập khẩu mang ơn mà lấy bố cô, chịu đựng bố cô, rồi lại vì chịu đựng mà phản bội và làm tổn thương bố cô. Còn cô vì bất mãn với bố, vì tổn thương mà mẹ gây ra mà cô đã dễ dãi buông thả mình và tin yêu một thằng đàn ông khốn nạn. Giờ đây cô sẽ ra đi không phải để trốn chạy, mà là để đối diện với bản thân mình, cô sẽ phải sống có trách nhiệm mua máy tập chạy bộ đa năng trên mạng https://thethaotaiphat.com.vn/may-chay-bo/c70.html không chỉ với bản thân mình mà với cả sinh linh bé bỏng đang lớn dần lên trong bụng cô nữa.

Người ta khi còn trẻ có thể tự cho mình rất nhiều quyền, nhưng khi đã lựa chọn làm gì thì phải tự chịu trách nhiệm với những quyết định của bản thân mình, không ai kể mua máy chạy bộ hãng nào tốt cả bố mẹ mình có thể chịu trách nhiệm thay. Vì thế khi còn trẻ, ta hãy sống hết mình, khi mắc lỗi lầm ở đâu thì hãy đứng lên ở đó, đừng nằm đó ăn vạ cuộc đời máy chạy bộ điện dưới 10 triệu hay cha mẹ mình, sẽ không bao giờ trưởng thành được đâu!

 

Leave a Reply