Quan hệ mà không xuất tinh được, hãy cẩn thận

Chào bác sĩ, chồng em trong 3 lần quan hệ tình dục gần đây thì không xuất tinh được ạ. Em thấy chồng em rất mệt mỏi và chán nản. Em có khuyên chồng nên đi khám nhưng vì tâm lý e ngại nên anh ấy không nghe. Bác sĩ cho em hỏi là không xuất tinh được thì có nguy hại gì ạ? Em cảm ơn. Mong được bác sĩ giải đáp sớm giúp em.

Trả lời
Chào bạn Hoa Liễu, cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về cho phòng khám chúng tôi.
Dưới đây chúng tôi sẽ đề cập đến 5 mối nguy hại của việc không xuất tinh gây nên.

Gây rối loạn cương dương

Khi nam giới không xuất tinh, các dây thần kinh và các cơ quan trong bộ phận sinh dục vẫn ở trạng thái kích thích và không thể dừng lại đột ngột. Vì thế có thể gây ra những áp lực cho bộ phận sinh dục, nếu để hiện tượng này kéo dài lân có thể khiến cho bộ phận này thực hiện khả năng của mình không được tốt nữa.

Gây xuất tinh bất thường

Nam giới hay bị không xuất tinh thường xuyên có thể làm cho quá trình xuất tinh bị ức chế, từ đó gây ra rối loạn khả năng xuất tinh.

Xuất tinh ra máu

Tuy đây không phải là trường hợp khá hiếm gặp nhưng vì tắc nghẽn tinh trùng quá nhiều có thể khiến cho mao mạch bị phá vỡ, từ đó gây ra hiện tượng xuất tinh ra máu.

Gây viêm tuyến tiền liệt

Bình thường, sau khi xuất tinh dương vật sẽ nhanh chóng trở lại trạng thái ban đầu, trong vòng vài phút sự xung huyết đã giảm xuống 50% -60%. Sau khoảng 10-20 phút, sự lưu thông huyết mạch của hệ sinh dục sẽ được trở lại bình thường.
Nhưng nếu bị gián đoạn quá trình này, phải mất nhiều thời gian hơn để các cơ quan của bộ phận sinh dục trở lại bình thường, gây xung huyết kéo dài, gây tắc nghẽn và viêm nhiễm.

Gây ra di tinh về đêm

Vì tinh trùng được sản sinh ra nhưng lại không được giải phóng ra ngoài nên có thể xảy ra hiện tượng di tinh vào ban đêm, nam giới có thể xuất tinh vào ban đêm. Điều này có thể ảnh hưởng không nhỏ đến việc vệ sinh và cả sức khỏe của đấng mày râu.

Nguy cơ vô sinh, hiến muộn

Nam giới không xuất tinh được nên việc tinh trùng ra ngoài gặp trứng để làm tổ là dường như không thể. Nếu có tinh trùng ra thì cũng ít và yếu. Từ đó dẫn đến nguy cơ vô sinh ở nam giới.
Tâm lý và chất lượng cuộc sống bị ảnh hưởng
Nam giới không xuất tinh được nên hay trong trạng thái lo lắng, mặc cảm, tự ti và ảnh hưởng lớn đến tâm lý. Nếu bị căng thẳng, lo lắng trong thời gian dài thì có thể gây ra trầm cảm.
Xem thêm: Nam giới không nên chủ quan khi bị không xuất tinh

Leave a Reply