Thanh xuân rực rỡ với những lần chuyển nhà

Thanh xuân đáng giá bao nhiêu? Câu hỏi có lẽ chúng ta vẫn đi tìm lời giải đáp và cho đến nay chưa ai có thể định giá cụ thể. Thanh xuân gắn liền với thời sinh viên đầy biến động, và có lẽ đối với bất cứ ai đã trải qua quãng đời sinh viên không trải qua vài ba lần chuyển nhà.

Chia sẻ về vấn đề này Chị Bùi Hoàng H. (37 tuổi, Cổ Nhuế) không khỏi bồi hồi “sinh viên ấy mà, không ai là không chuyển nhà đến vài ba lần. Riêng mình, cả 4 năm sinh viên mình chuyển nhà tới 7 lần. Có lần đã quyết là mua sắm hết đồ đạc để ở cố định lâu dài, thế nào đùng một cái, con bạn than cùng phòng đòi về quê lấy chồng. Thế là một mình lại lách cách tìm người ở ghép, không được lại phải chuyển nhà. Mà ngày xưa làm gì đã có các dịch vụ chuyển nhà trọn gói như bây giờ. Cứ hô hào mấy ban than thân đến nhờ chuyển hộ, đứa cái lọ, đứa cái chai, con trai thì chuyển đồ nặng mà toàn chở xe đạp, đứa nào khá lắm có cái xe máy mà chở. Nhớ có lần mua được cái máy tính cùi bắp dùng để học hành, lúc chuyển nhà nào bọc báo giấy rồi bìa kín mít, thế nào đến nơi lại rơi mất con chuột”.

Không chỉ chuyển nhà cho sinh viên, mà ngay cả đối với những người đi làm việc chuyển nhà chắc hẳn việc chuyển nhà cũng không phải là việc quá xa lạ nữa. Và ngày nay với sự phát triển của xã hội, các dịch vụ cung cấp đến người sử dụng rất nhiều, trong đó có cả dịch vụ chuyển nhà trọn gói khiến cho chuyển nhà không còn là cơn “ác mộng”. Thay vì mấy cả mấy ngày cho khâu dọn dẹp, đóng gói và vận chuyển đồ đạc, giờ đây với dịch vụ chuyển nhà trọng gói Thành Hưng, việc vận chuyển đồ đạc, chuyển nhà trọ, chuyển nhà văn phòng, vận chuyển hàng hóa… trở nên đơn giản hơn bao giờ hết.

Các dịch vụ mà taxi tải hà nội Thành Hưng cung cấp nhằm mang đến cho khách hàng sự thoải mái, tiện lợi nhất. Đến với chúng tôi bạn không còn phải lo lắng, đau đầu cho công cuộc chuyển nhà, không còn lo lắng hỏng hóc đồ đạc khi vận chuyển đảm bảo uy tín chuyên nghiệp. Chuyển nhà hãy gọi Thành Hưng! Chúng tôi có đủ các loại xe bán tải, xe tải từ vừa và nhỏ phù hợp mọi quy mô đơn hàng, đặc biệt giảm 30% chi phí khách là sinh viên.

Leave a Reply