7 mẫu ô tô không thay đổi 10 năm qua

Một số dòng xe đã qua 10 năm nhưng không có thay đổi gì về thiết kế lẫn tính năng bên trong, tuy vậy hiện nay vẫn được mua bán xe ra thị trường phổ biến, có thể kể đến một số loại như Ford Flex, Toyota Land Cruiser, Mitsubishi Lancer,…

Ford Flex – 2008

Ra mắt thị trường tới 10 năm qua nhưng Ford Flex có thiết kế và phong cách bên ngoài không hề thua kém những mẫu xe sang hiện nay. Thương hiệu xe đến từ Mỹ ứng dụng công nghệ 4D nên gây ra một cuộc trao đảo thị trường thời đó,  tuy vào 2013 xe đã có một vài thay đổi nhưng chung lại là thiết kế xe vẫn như trước.

 

 

Dodge Challenger

Dodge Challenger là dòng xe gần như không cập nhập thiết kế mới, dòng xe chủ yếu chỉ sản xuất theo thiết kế cũ chứ không thường xuyên thay đổi để mới hơn. Vào 2014 và 2016 đã có 2 bản được giới thiệu là SRT Hellcat và SRT Demon nhưng không có cải tiến gì.

Dodge Journey

Dòng xe Dodge Journey được giới thiệu với giới mua xe vào năm 2008, lúc đầu xe được thiết kế theo mẫu SUV. Đến nay 10 năm qua dòng xe này chỉ được thay đổi đúng 1 lần vào 2011.

Toyota Land Cruiser – 2007

Toyota Land Cruiser được ra mắt vào 2007, nhờ có thương hiệu ô tô số 1 thế giới hoạt động trên động cơ 8V dung tích 5,7 lít, hộp tự động với 8 cấp và di chuyển 4 bánh đã khiến xe Toyota Land Cruiser được coi là mẫu xe chất lượng nhất thế giới thời đó. Hiện nay mẫu xe này đang không bán được hàng vì không chịu thay đổi suốt 10 năm qua.

 

 

Mitsubishi Lancer

Mitsubishi Lancer ra mắt vào 2007 nhưng hiện nay đã gần như không còn được bán trên thị trường, tuy vậy vẫn còn một số hàng tồn kho thực hiện giao bán trên thị trường, điều này là do Mitsubishi đã chuyển sang phân khúc crossover và SUV.

Maserati GranTurismo – 2007

Maserati GranTurismo được ra mắt từ 2007, đã hơn 10 năm qua những mẫu xe này không thay đổi gì nhiều, như thủa mới ra đời. Nguyên nhân là bởi hãng xe Anh đã muốn thay thế Gran Turismo bằng Alfieri nhưng đến nay vẫn chưa thể hiện thực hóa vì nhiều lý do và mẫu xe này chỉ dừng lại ở bản concept.

Fiat 500 – 2007

Fiat 500 – 2007 ra đời khoảng 11 năm trước, tuy nhiên 9 năm sau đó xe này gần như không có một thay đổi nào nổi bật, 2 năm gần đây thì mới có một cuộc cách mạng dành cho mẫu xe cơ nhỏ này.Fiat 500 – 2007 ra đời khoảng 11 năm trước, tuy nhiên 9 năm sau đó xe này gần như không có một thay đổi nào nổi bật, 2 năm gần đây thì mới có một cuộc cách mạng dành cho mẫu xe cơ nhỏ này.

Trên đây là 5 loại xe ô tô không thay đổi mẫu mã trong 10 năm qua nhưng hiện nay vẫn được rao bán.  Bạn có thể tùy vào giá thành để chọn cho mình dòng xe thích hợp.

Leave a Reply