Chỉ có 600 triệu bạn sẽ chọn mua xe bán tải giá rẻ nào?

 

Với 600 triệu trong tay bạn có thể chọn mua xe bán tải giá rẻ nào đây ? Phân khúc thị trường xe bán tải 600 triệu cũng khá sôi nổi với các dòng xe thương hiệu nổi tiếng như Ford Ranger, Chevrolet Colorado hay ISUZU Dmax.

Ở phân khúc 600 triệu này có rất nhiều dòng xe bán tải bền và đẹp, nên việc chọn mua xe bán tải không khó. Tuy nhiên, để lựa chọn cho mình một chiếc xe bán tải giá rẻ, ưng ý, bền, đẹp thì sẽ có 3 thương hiệu sau bạn nên quan tâm.

 

  • Ford Ranger

 

Ford Ranger

Dẫn đầu trong dòng xe bán tải giá rẻ phân khúc 600 triệu có lẻ phải kể tới dòng xe như Ford Ranger với độ bền cực kì cao. Ford Ranger luôn dẫn đầu top doanh số được bán ra ở thị trường Việt Nam trong phân khúc này.

Các dòng xe Ford Ranger luôn mang lại người đi cảm giác mạnh mẽ, nam tính. Qua nhiều năm thiết kế nội thất của dòng xe Ford Ranger trở nên sang trọng và cá tính hơn. Nói về đặc điểm nổi bật của dòng xe này là bền bền và bền. Độ bền của dòng xe này được ví như một con trâu cày với khả năng đi được rất nhiều địa hình khác nhau. Nếu tìm hiểu về thông số kỹ thuật của dòng xe Ford Ranger thì bạn sẽ cực kì ngạc nhiên vì thông số qua ư chất lượng.

Ford Ranger

 

  • Chevrolet Colorado

 

Nếu bạn hỏi đối thủ khi mua xe bán tải giá rẻ của Ford Ranger là ai thì xin thưa đó là Chevrolet Colorado với những ưu điểm không kém cạnh gì.

Với kiểu dáng rất cá tính, cực kỳ mạnh mẽ và hầm hồ như một võ sĩ quyền anh. Nên dòng xe Chevrolet Colorado được khá nhiều quý ông cơ bắp chọn lựa. Đồ bền và độ lỳ của dòng xe bán tải này cũng mạnh mẽ không khác gì kiểu dáng của chúng. Nếu ở phần khúc 600 triệu mà bạn muốn mua xe bán tải có độ bên cao thì hãy lựa chọn Chevrolet Colorado. Đây sẽ là lựa chọn mà bạn sẽ cực kì yên tâm vì chưa có ai phàn nàn về dòng xe này khi sử dụng.

 

  • ISUZU Dmax

 

ISUZU Dmax có lẽ là cái tên không quá xa lạ với những người yêu thích dòng xe bán tải. Và ở phần khúc 600 triệu ta sẽ có một chiếc Isuzu D-Max LS 4×2 MT khiến bao anh chàng lẫn chị em mê mệt.

Nếu bạn chọn mua xe bán tải Isuzu D-Max LS 4×2 MT thì bạn sẽ được một chiếc xe có động cơ cực kì bền bỉ theo năm tháng. Hệ thống chống túi khí phía trước và  hệ thông chống bó phanh có mặt trên dòng xe này mặc dù phân khúc của nó chỉ có 600 triệu đồng.

Các trang bị nội thức, hệ thống điều khiến, động cơ,… điều sở hữu công nghệ tiên tiến nhất.  Và điều quan trọng hơn hết là ở dòng xe ISUZU Dmax bạn sẽ được chọn lựa những mẫu xe vô cùng  đẹp mắt và sang trọng.

Leave a Reply