Xe bán tải là gì ? Lợi ích và công dụng của dòng xe này

Hiện nay thị trường xe bán tải Việt Nam đang phát triển với một tốc độ chóng mặt. Những lợi ích hữu dụng từ chiếc xe này vừa đảm bảo hiệu suất kinh doanh mà còn trở thành một phương tiện đóng vai trò như xe gia đình. Theo tính toán của Hiệp Hội các dòng xe Việt Nam (VAMA) thống kê, dòng xe bán tải chiếm lĩnh tới 20% thị phần ô tô tại đất nước này.

Kết quả hình ảnh cho xe bán tải nissan

Dòng bán tải Nissan Navara dẫn đầu phân khúc

Thế nào được gọi là dòng xe bán tải ? Giá xe bán tải tốt nhất phân khúc.

– Xe bán tải còn được gọi là dòng xe pick up, bản chất là một xe SUV nhưng lại có thùng ở phía sau một hình thức của xe tải lai với xe chở khách. Dòng xe này rất được thịnh hành ở thế kỉ trước và sử dụng ở các nông trại trên toàn thế giới.

– Hiện nay, loại hình này đã được đồng bộ hình thức hóa đầy cá tính nhưng vẫn duy trì được sự mạnh mẽ và bề thế sẵn có, tính năng công nghệ được nâng cấp như dòng sedan hay SUV. Tuy nhiên, khung gầm, thân vỏ được chú trọng phát triển bền vững, chắc chắn và tiết kiệm nhiên liệu.

– Tại thị trường Việt Nam, trong khi thuế trước bạ của các dòng xe ô tô du lịch là 10-12%, thì dòng bán tải chỉ phải áp thuế ở mức 2% và có thể di chuyển hợp pháp tại các tuyến phố và làn đường dành riêng cho xe con thuận tiện. Chính vì điều đó, giá xe bán tải luôn là sự ưu tiên hàng đầu khi khách hàng đưa ra quyết định.

Công dụng và các loại dòng xe bán tải thịnh hành tại Việt Nam ?

– Như đã nói ở trên, dòng xe bán tải vừa có công dụng chuyên chở hàng hóa, vật dụng cần thiết với khối lượng cho phép từ 500kg- 700kg trên mọi nẻo đường. Xe được thiết kế 5 chỗ đóng vai trò như xe con, vừa có thể vận chuyển vừa có thể đi du lịch, đi chơi cùng gia đình.

– Tại thị trường Việt Nam, các dòng bán tải thịnh hành nhất mà người tiêu dùng nên lựa chọn như: Nissan Navara, Ford Ranger, Mitsubishi Triton, Toyota Hilux, Isuzu Dmax …

Hình ảnh có liên quan

Bán tải của thời thượng mạnh mẽ và bề thế, tiện nghi cao cấp Nissan Navara

Tóm lại, khách hàng luôn là những người tỉnh táo và thành công nhất trong những lĩnh vực của họ. Tuy nhiên, việc lựa chọn một chiếc xe vừa đảm bảo phù hợp với nhu cầu sử dụng, tiết kiệm chi phí thì dòng bán tải luôn là quyết định đúng đắn nhất.

Leave a Reply