Điểm nổi bật của phương pháp niềng răng không mắc cài

Chỉnh nha niềng răng trong suốt hay còn được gọi là niềng răng không mắc cài là giải pháp thay thế những công nghệ niềng răng chỉnh nha cổ điển, giúp người niềng khoan khoái và duy trì kiêm toàn tính thẩm mỹ khi đeo khí cụ. Còn rất nhiều lo ngại xoay quanh cách thức chỉnh nha thú vị này, tham khảo bên dưới.

Niềng răng không mắc cài như thế nào ?

Chỉnh nha niềng răng trong suốt là một giải pháp chỉnh nha răng mới giúp khôi phục nhược điểm về thẩm mỹ của các công nghệ niềng răng mắc cài thông thường.

Điểm nổi bật của phương pháp niềng răng không mắc cài

Niềng răng không sử dụng mắc cài sử dụng một khay niềng được làm bằng eCligner trong suốt, là sự chọn lựa của số đông người với phần ưu tú niềng răng chỉnh nha thẩm mỹ.

Niềng răng không mắc cài được thiết kể bởi thông số cung hàm riêng biệt cho người người gia nhập, giúp đỡ đắc lực trong việc chỉnh răng, mang giá trị thẩm mỹ cao trong suốt các bước đeo niềng.

Không những thế, người sử dụng còn được biết trước hiệu quả chỉnh nha, điều mà bất kỳ bệnh nhân nào cũng mường tượng đến.

>>> Tìm tòi thêm chi phí niềng răng không mắc cài

>>> Chỉ niềng răng hàm dưới có được hay không, hiệu quả thế nào?

Ai thích ứng với niềng răng không cần mắc cài ?

Đa số các tình huống răng không đều đặn, chưa chuẩn khớp cắn đều hoàn toàn có thể thực hiện áp dụng khay niềng răng chỉnh nha eCligner trong suốt, bạn có trong số đó không? Điểm qua những tình huống dưới đây:

+Răng mọc khấp khểnh, vẩu hàm trên, móm không đáng kể

+Sai lệch khớp cắn nhẹ

+Lứa tuổi thực hiện: phù hợp với cả người lớn và trẻ con trên 13 tuổi.

+Những người di ứng với các thành phần có kim loại có trong phương tiện.

Nổi trội của kỹ thuật niềng răng khay trong

Dù cho niềng răng không xài mắc cài có điểm thu hút trong quy trình chỉnh răng không bị lộ, thế các hiệu nghiệm chỉnh nha răng mới là điều đáng nói với công nghệ này:

– Chỉnh nha niềng răng nhanh hơn tới 6 tháng

Tại bệnh viện Bally, niềng răng không xài mắc cài được sử dụng kỹ thuật niềng răng 3d thẩm mỹ Speed đã đem đến phần lớn hiệu quả hăng hái khi giúp người niềng răng chỉnh nha có thể tháo dụng cụ nhanh hơn từ 3 – 6 tháng. Dưới tác dụng lực của khay trong răng dịch chuyển ổn định và chắc chăn trên cung hàm, rút ngắn thời kì sử dụng hàm duy trì.

– Đối với hiệu quả nhất chỉnh răng của niềng răng không mắc cài:

+Thiết kế khay trong phù hợp với từng trường hợp cụ thể, khí cụ phân tích và đo lường dự báo chuẩn xác khả năng phục hình của niềng chỉnh răng trong suốt.

+Khay niềng được Sản xuất nhất loạt giúp quá trình niềng răng chỉnh nha xuất hiện không bị gián đoạn, nhờ vậy số lần phẫu thuật chỉ còn 1/3 so với niềng răng bằng mắc cài.

+Lực kéo dàn đều trên cung hàm có tính kháng mỏi

+Đặc biệt, niềng chỉnh răng theo phương pháp này không làm mòn tủy răng như các loại chỉnh răng thông thường khác.

– Tính tiện lợi của niềng răng không cần mắc cài:

+Niềng răng không mắc cài có thể tháo lắp thuận lợi để vệ sinh và ăn uống.

+Không làm mất đi tính thẩm mỹ khi niềng.

– Niềng răng không sử dụng mắc cài bảo đảm trong suốt lộ trình:

+Niềng răng trong suốt giúp vệ sinh tiện lợi sẽ giúp giảm thiểu nguy cơ mắc những tiền sử bệnh răng miệng.

+Niềng răng trong suốt hỗ trợ cắn xé tốt giúp tiêu hóa và giữ cho tâm trạng người bệnh thoải mái

+Vật liệu lành tính trong môi trường nướu chân răng, đặc trưng an toàn không bung sút dây cung, vỡ mắt cài như ở công nghệ niềng răng mắc cài.

Niềng răng không xài mắc cài giá bao nhiêu ?

Niềng chỉnh răng khay trong được xem là thao tác nhảy vọt nhu yếu trong công việc niềng chỉnh răng thẩm mỹ, Đồng thời với các giá trị mà nó đem lại thì mức giá của một case phục hình cũng không gây rẻ.

Tìm hiểu bảng giá niềng răng không xài mắc cài tại nha khoa Bally:

Bảng chi phí chỉnh nha niềng răng trong suốt Hiện đại 2018

DỊCH VỤ

doanh nghiệp

giá cả (VNĐ)

Chỉnh nha niềng răng Khay Trong 3D Speed mức 1

Trọn gói

80.000.000

Chỉnh nha niềng răng Khay Trong 3D Speed mức 2

Trọn gói

100.000.000

Chỉnh nha niềng răng Khay Trong 3D Speed mức 3

Trọn gói

120.000.000

Điểm nổi bật của phương pháp niềng răng không mắc cài 1

Niềng chỉnh răng eCligner ở đâu đảm bảo và hoàn hảo ?

Sở dĩ niềng chỉnh răng trong suốt có mức giá rất cao, do vậy nếu các bước niềng chỉnh răng thất bại hay xảy ra sự cố gì thì sẽ khiến bạn “ mất trắng” thời kì 18 – 24 tháng và tiền bạc. Việc tìm đến những bệnh viện uy tín để thực hiện niềng răng không xài mắc cài là điều vô cùng quan yếu và cần được cận thận điều hàng đầu.

Nha khoa Bally được đánh giá là công ty đi đầu trong lĩnh vực thẩm mỹ răng nói chung và niềng chỉnh răng thẩm mỹ nói riêng. Lực lượng các bác sỹ nha khoa dày kinh nghiệm, am tường về cơ cấu răng và xương cải thiện lại vẻ trẻ trung và nụ cười tươi tăn hợp lý cho bạn. Thường ngày nhắc nhở khích lệ người bệnh đeo đuổi đến cùng lộ trình khắc phục.

Như vậy thì, các thông tin về niềng răng không mắc cài hoàn toàn có thể giúp bạn tự tin hơn trước khi chỉnh nha răng. Hãy nhanh tay đặt lịch hẹn qua hotline 01686 463463. Chúc bạn sớm chứng minh được nụ cười rạng ngời, tươi tắn!

Leave a Reply