Xu hướng bán tải mới mang tên Ranger

Dòng xe bán tải của Ford tạo được khá nhiều ấn tượng tốt với khách hàng Việt, xe ngày càng được yêu thích và nhu cầu sở hữu xe ngày càng cao. Theo như những gì đại lý Ford Hà Thành được biết, thế hệ mới của xe đã được cách tân tuyệt đẹp cả về phần nội lẫn ngoại thất để phù hợp với nhu cầu hiện tại hơn.

Chi phí thấp

Ford Ranger là một trong những dòng xe của Ford được mệnh danh là ông hoàng trong phân khúc của những chiếc bán tải hiện đại. Dù vậy, vẫn còn khá nhiều vẫn suy tư rằng có nên chi một khoản tiền lớn để mua chiếc xe này hay không, vậy đâu là lý do khiến họ phải băn khoăn như vậy.

Theo như những gì chúng tôi được biết, dựa vào những số liệu thống kê cho thấy được rằng, các dòng xe hơi hiện nay tại thị trường nước ta đa số đang dần chuyển sang hình thức lắp ráp trực tiếp trong nước, nhiều dòng xe đã không còn hướng theo lối nhập khẩu như trước đây.

Đây chính là lý do khiến cho chi phí để bỏ ra sử dụng một chiếc xe có thể sẽ rất cao kể cả khi tính thêm khoản phí nhập khẩu vào. Nhưng với một sản phẩm Ranger được nhập khẩu nguyên chiếc từ Thái Lan về, mức thuế chỉ khoảng 5%, lệ phí được tính giống như xe tải 2%.

Có thể khẳng định rằng, dòng xe bán tải đang rất được khá thịnh hành bởi một phần nó sở hữu khả năng vận hành tuyệt vời, kèm theo đó nó khá tiết kiệm phần thuế xuất nhập khẩu.

Không chỉ dừng lại ở đó, khối động cơ được thiết kế ưu việt hơn dành cho ô tô Ford Ranger 2018 mang đến khả năng tiết kiệm nhiên liệu tốt hơn. Chủ sở hữu xe sẽ tiết kiệm được một khoảng chi phí nho nhỏ trong suốt quá trình sử dụng xe, hay cùng với xe khám phá những chân trời mới.

Đệ nhất bán tải

Tại thị trường nước ta, hiện nay có đến khoảng gần 10 mẫu mã bán tải khác nhau, với nhiều loại phiên bản đi kèm mang những đặc tính khác nhau, giúp sự lựa chọn của người dùng đa dạng hơn. Trong khi đó, Ford mang đến 6 dòng xe khác nhau ở Việt Nam, hơn nữa doanh số của xe cũng bán rất chạy.

Không phải hiển nhiên Ranger lại đạt được lượng tiêu thụ cao đến bất ngờ như vậy. yếu tố quan trọng nhất, phụ thuộc vào sự tiếp đón nhiệt tình đến từ người tiêu dùng Việt, điều đó đã nhanh chóng giúp cho xe có nhiều lợi thế hơn về mặt thịnh hàng, với các ưu điểm về tiện lợi đã rất phù hợp với con người Việt Nam.

Mẫu xế hộp này đã được đổi mới thiết kế tiện lợi nhằm thu hút khách hàng hơn khi sự tiện ích ngang với những dòng xe du lịch, trong đó xe sở hữu không gian để đồ rộng, khả năng chống ồn, chống rung tốt… Với việc tích hợp bánh xe to chắc khỏe cùng với động cơ mạnh, Ranger giúp bạn chinh phục mọi nẻo đường dễ dàng.

Ford Ranger là một trong nhũng ứng cử viên sáng giá nhất, giúp cho những chuyến du lịch gia đình hay những khách hàng có niềm đam mê với khả năng Off-road sẽ cảm thấy thỏa mãn nhất. Trong phân khúc bán tải, quả thật không có mẫu mã nào mang đến nhiều sự tuyệt vời giống như Ranger đã làm được.

Tổng hợp và biên tập
http://www.fordhathanh.org/

Leave a Reply