Đặt hàng Taobao giá rẻ uy tín nhất

Đặt hàng từ website hay còn gọi là order đã và đang không còn xa lạ với người tiêu dùng. Tuy nhiên công việc đặt hàng từ các trang web nước ngoài lại là điều không thật sự dễ dàng. Một trong những nhu cầu đặt hàng online lớn nhất hiện nay là đặt hàng taobao.

Vì sao nhu cầu order hàng taobao về Việt Nam ngày càng tăng?

Taobao hiện nay là trang web thương mại điện tử chiến hơn 80% thị phần thương mại điện tử Trung Quốc và là một phần quan trọng trong đời sống tiêu dùng trong nước cũng như ngoài nước.

Mua hàng qua taobao có những ưu điểm gì?

Tại sao người dùng lại tin tưởng mua hàng qua taobao như vậy? Câu trả lời rất đơn giản chính là ở đây có nguồn hàng vô cùng đa dạng và phong phú với nhiều mức giá cả. Hơn thế nữa, mua hàng từ taobao còn được đảm bảo rằng sẽ là hàng chính hãng, được sản xuất tại các công ty có uy tín

Đặt hàng Taobao

Việc mua hàng ở trên taobao là một điều cực kỳ dễ dàng và thuận tiện với người Trung Quốc. Tuy nhiên, với người Việt thì sẽ gặp phải nhiều vấn đề phát sinh như ngoại ngữ, quy đổi tiền tệ… bởi taobao sử dụng tiếng Trung làm hệ ngôn ngữ hiển thị duy nhất, do đó các bạn sẽ cần có một vốn tiếng Trung khá phong phú.

Bên cạnh đó, taobao không có dịch vụ giao hàng trên toàn thế giới, do đó bạn cần có người than đang sinh sống ở đây thì mới có thể nhận hàng từ web. Thêm vào đó, thông quan hàng hóa cũng chính là vấn đề vướng mắc bởi các thủ tục phức tạp.

Hiện nay, ở Việt Nam đã có rất nhiều công ty chuyên làm nhiệm vụ đặt hàng từ trang web taobao, giao tận tay người dùng giúp tiết kiệm thời gian lẫn tiền bạc.

Những bước đặt hàng từ trang web taobao:

  • Bước 1: Khách hàng liên hệ với các công ty trung gian, cung cấp cho họ các thông tin cần thiết về sản phẩm cần mua
  • Bước 2: Các công ty sẽ check các mặt hàng, tính cước cũng như phí vận chuyển để tiến hành đặt cọc, chuyển tiền theo thỏa thuận của hai bên.
  • Bước 3: Taobao sẽ giao hàng theo địa chỉ tại Trung Quốc của công ty trung gian chúng tôi sẽ ship và thông quan tại và chuyển về Việt Nam cho khách hàng.
  • Bước 4: Khách hàng có thể nhận hàng tại kho của công ty trung gian hoặc đặt thêm dịch vụ giao hàng tận nơi và hoàn tất số tiền thanh toán.

Chỉ những bước đơn giản trên, các bạn đã có thể đặt hàng taobao với chi phí phải chăng và chất lượng uy tín. Chúc các bạn thành công!

Leave a Reply