Mổ xẻ Porsche Cayenne 2018: Đột phá công nghệ trong từng tiểu tiết

Một chiếc Cayenne nhìn vẫn tồn tại dù sau 5-7 năm sử dụng. Kiểu vẻ đẹp này vẫn thường gọi bằng sắc đẹp thiết kế kiến thiết “vượt thời gian” mà vốn luôn luôn được Porsche coi trọng gìn giữ.
 Mổ xẻ Porsche Cayenne 2018: Đột phá công nghệ trong từng tiểu tiết

Với các đời xe ô tô đẳng cấp và sang trọng, kiến thiết càng đơn thuần thì càng đẹp. Những đường nét quá bay bổng thường chỉ tương thích cho các siêu xe hay những xe bình dân cần tạo ấn tượng mạnh ngay buổi đầu. Tuy nhiên kiến thiết của những đời xe bình dân lại hay chuyển đổi kiểu “lột xác” hoàn toàn khi chuyển thế hệ.
Theo đó, hoàn toàn có thể hiểu được Nguyên Nhân các thế hệ xe Cayenne không quá độc đáo về hình ảnh bên ngoài. Trong cả Cayenne thế hệ mới – thế hệ thứ 3 mới ra mắt gần đây, cũng chỉ khác đối với mẫu tiền nhiệm đa phần ở một số cụ thể chi tiết, như thiết kế kiến thiết đèn hậu hay vài đường nét ở vị trí đầu xe.
Bên phía trong khoang cabin phong cách của Cayenne thì khác. Người ta nhìn thấy sự đổi khác về thiết kế kiến thiết giữa những thế hệ xe, thức thời theo khuynh hướng cũng tương tự tương thích những công nghệ tiên tiến tinh chỉnh tiến bộ. Kiến thiết khu điều khiển và tinh chỉnh TT của Cayenne thế hệ thứ 2 (2011-2017) vẫn được nhiều người dân thẩm định và đánh giá rất cao, nó không chỉ ưa nhìn mà còn dễ sử dụng, thao tác làm việc. Trên mẫu Cayenne thế hệ mới (2018), bảng điều khiển trung tâm của xe bị loại bỏ gần như là các nút bấm cơ học để chuyển hẳn sang sử dụng tinh chỉnh cảm biến chạm, tạo cho cảm xúc tân tiến & ngăn nắp.

Tuy vậy, những nút bấm điều khiển và tinh chỉnh cơ học cho phép người điều khiển rất có thể thao tác làm việc 1 cách chính xác các chức năng cần hi vọng, ngay cả khi không cần đưa mắt quan sát nếu đã quá rất gần gũi địa điểm những nút, hoặc chỉ việc liếc mắt rất nhanh.

 Mổ xẻ Porsche Cayenne 2018: Đột phá công nghệ trong từng tiểu tiết 1

Thiết kế thiết kế bên trong Cayenne trên 3 thế hệ là không giống nhau về mặt mỹ thuật cũng tương tự phương pháp tương tác điều khiển và tinh chỉnh, nhưng lại sở hữu cùng điểm chung: Porsche luôn lựa chọn sử dụng các loại vật liệu cao cấp, giá trị tạo sự sang trọng, cùng sự tỉ mỉ tinh xảo trong độ hoàn thành chất lượng. Thiết kế bên trong xe sử dụng những vật liệu da hạng sang, mềm & có tuổi thọ bền, các vật liệu trang trí từ chrome, nhôm, gỗ hoa văn đẹp và các tùy chọn cao cấp hơn như sợi carbon.

Bản thân là một chiếc SUV thể thao cao cấp cỡ trung bình, gầm cao & 5 chỗ ngồi rộng rãi, cũng đã nói lên được những đặc tính, công năng & sự hữu ích trong đời sống hằng ngày như nào. Hơn nữa, Cayenne có công dụng quản lý Gia Công cả trên onroad & offroad nhờ nắm giữ đồng loạt những công nghệ tiên tiến về động cơ, hộp số, hệ thống treo, khung gầm, các mạng lưới hệ thống tinh chỉnh, an toàn, đạt đến độ tinh xảo đúng chuẩn trong từng cảm hứng lái.

Leave a Reply