Cách phối đồ với áo hoodie sành điệu cho mùa thu đông

Cái lạnh đang dần bao trùm không gian báo hiệu cho mùa thu đông đã về. Bạn đã sắm sửa cho mình những trang phục hay có những cách phối đồ lý tưởng cho riêng mình hay chưa? Xem bài viết dưới đây để biết cách phối đồ với áo hoodie sành điệu cho mùa thu đông nhé.

Phối áo hoodie với jeans

Bộ đôi quen thuộc nhưng chẳng bao giờ lỗi mốt cho một mùa thu đông se lạnh. Những chiếc áo hoodie đi đôi với quần jeans là cặp đôi đơn giản nhưng có sức hút trong mùa đông. Vừa ấm áp vừa vẫn đảm bảo thời trang. Với bộ đôi này bạn có thể mix thêm một chiếc áo sơ mi buộc ngang eo hoặc sử dụng jeans rách bụi bặm cho set đồ thêm phần cá tính hơn. Đôi giày phù hợp nhất cho một tổng thể hoàn hảo này chính là giày boot nữ.

Áo hoodie và chân váy

Ai bảo mùa thu đông không được mặc váy? Bạn có thể mix match những chiếc chân váy yêu thích cùng với áo hoodie, dù là chân váy ôm hay xòe hay chân váy công chúa,… phối hợp cùng với áo hoodie sẽ giúp bạn vẫn ấm áp và dịu dàng nữ tính. Thêm một đôi giày cao gót và một chiếc mũ nồi sẽ khiến cho set đồ đẹp hơn nữa đấy.

Ngoài ra bạn có thể kết hợp áo hoodie với yếm váy nếu muốn phong cách thời trang dễ thương, đáng yêu hơn.

Quần short phối với áo hoodie

Tương tự như với chân váy, những chiếc quần short cũng có thể phối cùng áo hoodie cho mùa thu đông sành điệu. Phong cách thời trang trên đông dưới hè này sẽ góp phần tạo ấn tượng cho người đối diện. Đây cũng là style thời trang Hàn Quốc được yêu chuộng vào mùa thu đông. Đi cùng với phong cách này bạn có thể đi đôi giày thể thao nữ và một đôi tất cao cổ hay quần tất để tạo nét khỏe khoắn, năng động tràn đầy sức sống trong mùa thu đông giá lạnh.

Biến những chiếc hoodie oversize thành váy siêu đáng yêu

Một kiểu khác để lên đồ với áo hoodie chính là biến chúng thành những chiếc váy. Mặc áo hoodie oversize rộng và chùng thành một chiếc váy dơn giản mà vẫn đáng yêu cho mùa thu đông ấm áp. Lúc này những đôi boot cao trên gối hay những đôi tất cao cổ sẽ phát huy tác dụng tối đa giúp cho set đồ vừa thời trang vừa đảm bảo đủ ấm không khiến bạn bị cảm lạnh.

Mùa đông ấm áp cùng áo hoodie và áo khoác

Một chiếc áo hoodie đã có thể giúp bạn ấm áp hơn nhưng với nhưng cô nàng sợ lạnh thì chỉ áo hoodie là chưa đủ vì vậy các cô nàng ấy sẽ kết hợp thêm một chiếc áo khoác ra bên ngoài. Bạn sẽ thấy những chiếc mũ của áo hoodie và chiếc áo khoác bên ngoài thế nhưng set đồ này không hề mang lại cảm giác luộm thuộm mà ngược lại nó còn khá là thời trang.

Với những cách phối đồ với áo hoodie sành điệu cho mùa thu đông hy vọng bạn đã tìm được kiểu mix đồ phù hợp nhất.

Leave a Reply