Địa điểm check-in mới tại Đà Lạt thu hút giới trẻ

Ngày nay đối với giới trẻ, đi du lịch ngoài việc giúp thư giãn sau những ngày bận rộn và áp lực cuộc sống bủa vây thì còn là cách để có những tấm hình check-in sống ảo đẹp. Cùng điểm danh những địa điểm check-in mới tại Đà Lạt thu hút giới trẻ ngay nào.

Xem thêm:

Review về chợ đêm Đà Lạt- Chợ Âm Phủ

Những địa điểm du lịch ở Đà Lạt nhất định phải qua

5 địa điểm du lịch lý tưởng dịp Tết dương lịch 2019 này

Đường hầm đất sét

Một trong những địa điểm mới ở Đà Lạt thu hút rất nhiều người đến để trải nghiệm và check-in chính là đường hầm đất sét với chiều dài lên tới 2km được xây dựng từ năm 2010. Trong khu điêu khắc này có lẽ đặc biệt nhất chính là ngôi nhà được làm hoàn toàn bằng đất sét rộng khoảng 90 m2. Ngôi nhà này cũng đã được ghi nhận trong sách kỷ lục Việt Nam là ngôi nhà bằng đất sét đỏ bazan không nung có mái đắp nổi hình bản đồ Việt Nam đầu tiên có diện tích lớn nhất và ngôi nhà đất đỏ bazan không nung đầu tiên có phong cách độc đáo nhất.

Ngôi nhà kỷ lục trong đường hầm đất sét

Trường Cao Đẳng Sư Phạm Đà Lạt

Đây là kiến trúc độc đáo mang đậm dấu ấn cổ kính châu Âu đã được công nhận là một trong số 1.000 công trình xây dựng độc đáo, tiêu biểu của thế giới trong thế kỷ 20. Với dãy giảng đường chính hình vòng cung  và cuối dãy giảng đường này là một tháp chuông cao 54m nổi bật giữa không gian bao la tượng trưng cho khát vọng trí tuệ vươn lên thì có lẽ đây là điểm đặc biệt của công trình kiến trúc này. Và chắc hẳn đây là điểm thu hút giới trẻ đến với nơi đây để có những bức hình check-in.

Nét đẹp bình dị, cổ kính, vừa mang nét phương đông vừa mang nét phương tây

Crazy House

Đến du lịch Đà Lạt thì không thể bỏ qua Crazy House. Đây là một nhà nghỉ nổi tiếng ở Đà Lạt được biết đến với cái tên biệt thự Hằng Nga hay ngôi nhà quái dị. Nội thất của Crazy House bao gồm hang động, hành lang quanh co, cầu thang quanh co, đồ nội thất kỳ quặc và những bức tượng động vật với kích cỡ lớn. Ở đây không có những đường thẳng và góc thẳng, không “ngang hàng thẳng lối” mà ấn tượng là không gian, hành lang, cầu thang, cửa sổ hoặc đồ nội thất – tất cả mọi thứ có vẻ như thể đã bị nấu tan chảy ở nhiệt độ cao và sau đó đóng băng trong hình dạng kỳ cục. Vì vậy đây là một địa điểm check-in mới lạ, độc đáo và thu hút với cả những khách nước ngoài khi đến thành phố Đà Lạt.

Những địa điểm check-in mới tại Đà Lạt thu hút giới trẻ này bạn đã đến chưa? Nếu chưa thì hãy thử trải nghiệm ngay nhé.

Leave a Reply