Cách xoá tài khoản iCloud vĩnh viễn vô cùng đơn giản

Apple đã cho phép người dùng có thể xóa vĩnh viễn tài khoản iCloud nếu như các bạn không mong muốn sử dụng ứng dụng nữa. Chi tiết về cách xoá tài khoản iCloud sẽ được giới thiệu trong nội dung bài viết tiếp sau đây.

Cách xoá tài khoản iCloud vĩnh viễn vô cùng đơn giản

Để có thể bảo mật quyền riêng tư với giới hạn kích hoạt tài khoản, chúng ta có thể ứng dụng tính năng xóa vĩnh viễn tài khoản iCloud. Chúng ta cũng có thể thực hiện ngay lập tức trên thiết bị mà không cần thiết phải truy vấn vào trang web của Apple. Cách xoá tài khoản iCloud chi tiết như sau:

Cách xoá tài khoản iCloud vĩnh viễn

Cách xoá tài khoản iCloud vĩnh viễn

Sau đó, tại mục xoá tài khoản của bạn, hãy chọn thực hiện. Apple sẽ lưu ý bạn sau khi thực hiện xoá tài khoản khỏi hệ thống, tương tự như một trong những lưu ý để sao lưu dữ liệu tài khoản.

Cách xoá tài khoản iCloud vĩnh viễn (1)

Nếu bạn đồng ý  xóa tài khoản iCloud, hãy chọn một lí do bất cứ trong suốt số những tại sao xóa tài khoản đã Apple gợi ý phía bên dưới.

Cách xoá tài khoản iCloud vĩnh viễn (2)

Tiếp theo, hãy chọn 1 email để theo dõi quá trình xoá tài khoản, nhấn kết nối và Apple sẽ phân phối cho các bạn một đoạn mã bao hàm 12 số, lưu đoạn mã đó lại.

Cách xoá tài khoản iCloud vĩnh viễn (3)

Tiếp đến bạn nhập đoạn mã này với chọn xóa, xác nhận xoá vĩnh viễn tài khoản.

Cách xoá tài khoản iCloud vĩnh viễn (4)

Cuối cùng hãy đăng xuất tài khoản Apple ID vừa xoá khỏi các đồ vật đã đăng nhập chúng để hạn chế một trong những rủi ro có thể xảy ra.

Cách xoá tài khoản iCloud vĩnh viễn (5)

Hãy nghĩ suy kỹ thao tác này bởi sau khi thực hiện cách xoá tài khoản iCloud trên thì bạn sẽ không thể khôi phục lại tài khoản iCloud nữa. Bạn cũng cần kiểm tra lại tất cả dữ liệu trước khi thực hiện. Apple sẽ tiến hành làm việc trong vòng 7 vào ngày tới để thực hiện yêu cầu xóa tài khoản iCloud của bạn. Chúc bạn thành công!

Leave a Reply