Máy bơm màng hóa chất và những mục đích sử dụng máy bơm màng.

Máy bơm màng hóa chất và những mục đích sử dụng máy bơm màng.
Nhắc đến máy bơm màng thì nghĩ ngay đến một loại máy bơm hóa chất không dùng nguồn năng lượng điện năng. Chúng dùng khí nén để vận hành các chi tiết cơ khí. bạn có biện pháp nghiên cứu thêm về nguyên lý hoạt động của bơm màng tại đây.

Về mục đích, cũng như những loại khác, Máy bơm màng là thiết bị vận chuyển hút chất lỏng từ vị trí này và xả đến vị trí khác. Tuy nhiên ứng dụng của chúng có tính khác biệt hơn là có cơ hội bơm được một số chất lỏng có thuộc tính hóa học đặc biệt hơn như: hóa chất, dung môi ăn mòn, chất có độ nhớt cao, lưu chất dạng bột…do đó việc làm việc của chúng cũng khác biệt hoạt toàn so với những loại máy bơm hóa chất sử dụng động cơ, chúng có giải pháp phòng tránh tắc nghẽn đẹp và không gây cháy nổ.

Nguyên tắc làm việc của bơm màng khí nén khác biệt so với loại thông thường. Chúng được design loại màng đơn hoặc đôi, một cơ cấu chia khí để phân luồng truyền động,hình thành một số chu kì nạp xả một bí quyết ngắt quảng. vì vậy dòng chảy của bơm màng khí nén không được ổn định mà chạy với dạng”xịch xịch”. Dù vậy, có nhiều quý khách hỏi rằng đối với một vài ứng dụng trong tạo ra công nghiệp có đề nghị về độ khoảng dòng chảy thấp thì có thể dùng bơm màng được không? ATC xin trả lời là được, tuy nhiên bạn hãy chú ý sử dụng thêm một bộ phận làm êm dòng chảy. Chúng có tên gọi tiếng Anh là DAMPENER, phụ tùng này được thiết kế chuyên dụng cho việc làm ổn định dòng xả. Đây là sản phẩm các nhà sx cung cấp cho doanh nghiệp bạn để giải quyết các bài toán về sự rung động, thiếu ổn định của chất lỏng như: định lượng thực phẩm, dược phẩm, mực in, dung môi sơn…

Dampener là thiết bị làm giảm sự dao dộng của dòng chảy đến mức thấp nhất và gần như triệt tiêu, cho dòng chảy rất nhuyễn và giải quyết vấn đề co giật theo chu kì nạp xả khí nén của bom mang khi nen. Với cấu trúc không phức tạp và vận hành theo nguyên lý cân bằng áp suất chất lỏng và áp suất khí nén giữa hút và đẩy của bơm màng khí nén để triệt tiêu sự dao động này. Đây là một spare part hết sức quan trọng và có lợi cho một số nhu cầu đòi hỏi chất lưu sau cổng xả phải êm ái và ổn định vật lý để có giải pháp áp dụng đẹp các khâu khác sau quá trình bơm.

Thiết bị đệm dòng có nhiều kích cỡ khác nhau: 3/8″, 1/4″, 1/2″, 1″, 1-1/2″, 2″, 3″. Tùy vào từng model, size pump các bạn đang sử dụng mà chọn loại thích hợp, việc lắp đặt và sử dụng các DAMPENER khá dễ làm. ví như cần giải đáp thêm vui lòng liên hệ ATC, công ty chúng tôi luôn có một số giải pháp hữu hiệu nhất và thiết bị ổn định dòng chảy cho máy bơm hóa chất dành cho bạn.
Công Ty Cổ Phần Matra Quốc Tế là đại lí bơm màng Yamada, chuyên phân phối dòng máy bơm hóa chất này tại thị trường Việt Nam với nhiều loại khác nhau đáp ứng cho nhiều ứng dụng. Với chính sách bán hàng chu đáo và linh động, ATC đã và đang là nhà cung ứng bom mang uy tín trên toàn quốc với doanh số bán hàng lớn. Hãy liên lạc hotline 084 761 8888 hoặc của tất cả chúng tôi để được báo giá các model bơm màng Yamada chất lượng và kinh phí thấp nhất phân khúc. cam đoan hàng hóa luôn có CO-CQ bản gốc để đáp ứng cho các đề án, đảm bảo sp chính hãng có giá trị cao và có kết quả tốt dùng lâu dài.
Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp các sản phẩm máy bơm nước khác như . Máy bơm nước Matra – Italy và máy bơm chìm nước thải Tsurumi – Nhật Bản.
Để được tư vấn miễn phí xin liên hệ : Mr Trường 0975 376 282

 

Leave a Reply