Tìm hiểu sự khác nhau giữa ba loại van bi

Sản phẩm van bi hiện tượng sử dụng trong nhiều lĩnh vực, nhiều ngành công nghiệp khác nhau. Nó rất hữu ích và cần thiết trong các hệ thống đường ống. Hiện nay, van bi có nhiều loại khác nhau để chúng ta lựa chọn.

Lúc tuyển lựa một van bi, một góc cạnh của vun đắp sẽ được hiển nhiên trong nghiên cứu của bạn. Mang trên mình ba chiếc van bi chung; một mảnh, hai mảnh và ba mảnh.

Dưới đây là 1 số cân nói chung và không giống nhau giữa ba chiếc.

1 van 1 mảnh với một thân và kết nối xong xuôi được tạo thành trong khoảng 1 miếng vật liệu. Dự án này bộc lộ 1 số lượng thời cơ rò rỉ khá rẻ. Van cắt và niêm phong được chèn vào ưng xác thực một trong những kết nối cuối. Thế hệ van này sẽ ko sở hữu kích thước cổng bằng kích thước các con phố. Sự thuần tuý của bề ngoài 1 phần thân với khuynh hướng làm cho giá cả của họ giá thấp hơn các phiên bản khác. Một khi van được đặt đúng vị trí, nó chẳng thể dùng cho mà không cần toá tất cả van lắp trong khoảng hệ thống con đường ống.

Van bi hai mảnh thường mang 1 mảnh bao gồm một kết nối chung cuộc và cơ thể, cộng với 1 mảnh thứ 2 thích hợp mang trên mình lần đầu tiên sẽ giữ trim tại chỗ và cấp dưỡng kết nối ngừng thứ 2. Việc vun đắp diễn đạt một tiềm năng rò rỉ bổ sung nơi 2 phần được tham dự, nhưng cũng cho phép dỡ gỡ van để thay thế các nhà đầu tư trong. Các van này có thể sản xuất nhà phân phối cổng khá nhiều và ngắt dòng hai chiều.

Một van ba mảnh đơn thuần tách các phần kết nối của bộ van trong khoảng phần thân của van. Đây sẽ là đắt hơn 2 thế hệ khác, nhưng phụ cấp của họ để chiếc bỏ những phần của van và cắt từ hệ thống con đường ống không chỉ có thế để lại những kết nối tại chỗ với thể chứng minh có giá trị cho phổ thông ứng dụng. Mang thể phân phối số đông cổng và thiết bị đóng chặn hai chiều bằng mẫu mã này.

Tóm lại

Được ứng dụng đúng cách, nhiều loại các van này sẽ bán dịch vụ tốt. Lựa sắm của bạn phụ thuộc vào nhu cầu của vận dụng. Chia sẻ các phải đo lường và kiểm soát chất lỏng của bạn và những thách thức có các chuyên gia kiểm soát thời kỳ, tận dụng những kiến ​​thức và kinh nghiệm của chính bạn sở hữu chuyên môn về ứng dụng sản phẩm của họ để tăng trưởng những biện pháp hiệu quả.

Công ty Tinh Tuệ là địa chỉ cung cấp van bi chất lượng cao. Hãy liên hệ với chúng tôi qua Hotline: 84-28 3547 4636 để được hỗ trợ nhanh chóng.

Leave a Reply