Đồng hồ Casio BG-6900SG-1DR và Casio BG-6900SG-8DR

Đồng hồ Casio BG-6900SG-1DR và Casio BG-6900SG-8DR

 

 

 

 

 

 

Đồng hồ Casio BG-6900SG-1DR

Hình dáng của chiếc đồng hồ này có thể dễ thấy là đã được thu gọn hơn để vừa vặn với khung tay của các bạn nữ hơn. Phần khung niềng và dây đeo được liên tưởng đến những bánh răng đang hoạt động, làm cho chiếc đồng hồ này vẫn giữ được nét thể thao đặc trưng.

Thiết kế độc đáo với hai màu cơ bản đen và trắng đầy tính ứng dụng của mẫu đồng hồ nữ dây cao su Casio BG-6900SG nay có thể dễ dàng kết hợp với nhiều loại trang phục của các bạn gái. Mặc dù Casio đã điều chỉnh mẫu thiết kế nhưng những tính năng quen thuộc như hiển thị giờ, phút, giây, giờ kép, lịch tự động đến 2099, bộ bấm giờ, giờ thế giới, báo thức, Autolight,… vẫn còn được hiện diện trong chiếc đồng hồ nữ Casio BG-6900SG này. Pin được lắp ráp là CR2016 có tuổi thọ 2 năm.

Đồng hồ Casio BG-6901-8DR

Đồng hồ Casio BG-6901-8DR

Khi nhìn vào thiết kế của chiếc đồng hồ nữ dây cao su Casio BG-6901-8DR, bạn sẽ phải thán phục nhà thiết kế đồng hồ của Casio. Hình dáng bên ngoài của chiếc đồng hồ này khiến chúng ta phải liên tưởng ngay đến những cỗ máy đang hoạt động mạnh mẽ, nhưng sự kết hợp màu đen – vàng thông minh cùng với kích thước vòng bezel được thu nhỏ lại khiến cho tổng thể thiết kế của sản phẩm này vẫn rất nữ tính, trẻ trung. Chi tiết bên trong của mặt đồng hồ cũng được Casio bài trí gọn gàng và dễ nhìn hơn. Những thông số và khung cửa sổ hiển thị cho những tính năng quá quen thuộc của hãng. Ngoài ra, trên bề mặt còn được in dòng chữ Shock Resist (khả năng chịu shock) cũng chứng minh được chất lượng đỉnh mà thương hiệu Casio đã hứa hẹn.

Đồng hồ Casio BG-6901JR-8DR

Đồng hồ Casio BG-6901JR-8DR

Chiếc đồng hồ nữ dây cao su Casio BG-6901JR-8DR này có vẻ ngoài đơn giản hơn những mẫu phía trên. Với vẫn giữ được nét năng động, trẻ trung nhưng màu xám là tone màu duy nhất cho tất cả chi tiết đã giảm bớt đi sự mạnh mẽ, đầy màu sắc cho sản phẩm. Thiết kế này có lẽ phù hợp hơn cho những bạn gái đằm tính những vẫn thích sự nổi loạn bên trong. Chất liệu cao su lấp lánh khá đặc biệt của lớp vỏ và dây đeo cũng làm cho chiếc đồng hồ này bắt mắt hơn. Nếu như mới nhìn lướt qua có lẽ bạn sẽ không bị em này thu hút đầu tiên, nhưng nếu nhìn lâu hơn thì bạn sẽ cảm nhận được sự tinh tế và sắc sảo trong từng đường nét. Tuổi thọ của pin cũng được kéo dài hơn 5 năm so với 2 năm của những sản phẩm phía trên. Dĩ nhiên, tính năng chống va đập và chống nước cũng không thể thiếu cho các sản phẩm từ Casio rồi.

Leave a Reply