Văn phòng trọn gói

Bạn sẽ có ngay một Văn phòng ảo hiện đại, đầy đủ tiện nghi ngay tại trung tâm Quận 1, Tp.HCM với chi phí tiết kiệm nhất có thể với dịch vụ Văn phòng trọn gói của chúng tôi!
Văn phòng trọn gói
 Bạn sẽ có ngay một Văn phòng hiện đại, đầy đủ tiện nghi ngay tại trung tâm Quận 1, Tp.HCM với chi phí tiết kiệm nhất có thể với dịch vụ Văn phòng trọn gói của chúng tôi! 

Địa chỉ văn phòng ngay trung tâm quận 1, TP.HCM

Văn phòng trọn gói mang lại rất nhiều lợi ích cho các đối tượng như: Doanh nghiệp vừa và nhỏ, cá nhân đang chuẩn bị hoặc vừa mới thành lập doanh nghiệp, Văn phòng đại diện của các công ty hoặc các công ty nước ngoài đang muốn thăm dò thị trường Việt Nam.

Những lợi ích mà nó mang lại đó là: Tiết kiệm chi phí, thời gian và công sức, giải quyết nhu cầu về địa chỉ giao dịch kinh doanh, xây dựng hình ảnh chuyển nghiệp với đối tác, khách hàng, bạn chỉ cần tập trung năng lực vào hoạt động kinh doanh cốt lõi…Để hiểu rõ hơn về lợi ích của văn phòng trọn gói bạn có thể xem bảng so sánh giữa văn phòng trọn gói và văn phòng cho thuê thông thường dưới đây:

Tiện ích Văn phòng trọn gói Văn phòng thông thường
Địa chỉ kinh doanh Có ngay một địa chỉ kinh doanh đẹp, ngay tại trung tâm thành phố với chi phí tiết kiệm. Chi phí thuê một mặt bằng ở trung tâm thành phố là một con số khổng lồ.
Không gian văn phòng Không gian làm việc và tiếp khách hiện đại chuyên nghiệp, phòng họp luôn có sẵn khi cần. Tốn thêm không gian để thiết lập cho phòng họp và nơi tiếp khách.
Trang thiết bị Tất cả các trang thiết bị như: bàn ghế, internet, máy in, photocopy, máy điều hòa, tủ mát, ngay cả lò vi sóng cũng được trang bị sẵn cho bạn. Tốn rất nhiều công sức và tiền bạc để thiết lập và trang bị cho một văn phòng thông thường
Nhân viên lễ tân Có ngay một nhân viên lễ tân chuyên nghiệp, thành thạo ngoại ngữ tiếp đón khách hàng cho công ty bạn. Tốn chi phí thuê và đào tạo nhân viên lễ tân.
Chi phí phát sinh Rất ít chi phí phải phát sinh và hoàn toàn có thể kiểm soát được. Các chi phí phát sinh là con số mà mỗi cuối tháng bạn không thể tưởng tượng nổi

Tại sao nên lựa chọn dịch vụ văn phòng trọn gói của chúng tôi IBC Office?

– Không gian làm việc thoải mái

– Phòng họp sang trọng, trang thiết bị tiện nghi, hiện đại.

– Nhân viên hỗ trợ nhiệt tình, năng động.

– Địa chỉ văn phòng ngay trung tâm quận 1, thuận tiện giao dịch.

– Giá cả hợp lý.

Gói cước Văn phòng trọn gói của chúng tôi:

Vietnam Business Center

(57 – 59 Hồ Tùng Mậu, P. Bến Nghé, Q.1, TP.HCM)

Thời hạn thanh toán 3 tháng 6 tháng (5% off) 12 tháng (10% off)

Phòng làm việc 3 người

$450/tháng $427.5/tháng $405/tháng

Phòng làm việc 4 người

$550/tháng $522.5/tháng $495/tháng
Le Meridien Building

(19 -25 Nguyễn Huệ, P. Bến Nghé, Q.1, TP.HCM)

Thời hạn thanh toán 3 tháng 6 tháng (5% off) 12 tháng (10% off)

Phòng 3 người (Có view)

$950/tháng $903/tháng $855/tháng

Phòng 3 Người

$900/tháng $855/tháng $810/tháng
Phòng 4 -5 người $1100/tháng $1045/tháng $990/tháng

Leave a Reply