Hòm phiếu bốc thăm trúng thưởng chất lượng

Hòm phiếu bốc thăm trúng thưởng chất lượng

Bạn đã từng thấy các hòm phiếu khi có sự kiện bốc thăm của các nhãn hàng quảng cáo? Đây là một hoạt động khá quen thuộc trong các dịp lễ, các dịp quan trọng. Khi mà các công ty, tổ chức có các cuộc thi hay giải thưởng đặc biệt. Vì vậy hòm phiếu bốc thăm trúng thưởng là vật không thể thiếu được!

Tại sao bạn cần chúng? Bởi vì đó là cách khách quan và công bằng để trao giải cho những người may mắn. Hòm phiếu bốc thăm trúng thưởng hỗ trợ bạn tốt nhất tạo sự tin tưởng đối với mọi người.

Hòm phiếu mica

Xem thêm: https://mitechco.com/chon-kich-thuoc-bien-chuc-danh-nhu-the-nao-cho-hop-ly.html

Đặc điểm của hòm phiếu

Các chất liệu dùng để làm hòm phiếu khá đa dạng. Mẫu mã hình thức thì tùy theo các mẫu có sẵn hoặc được gia công theo sở thích yêu cầu của khách hàng. Kích thước lớn nhỏ nên tùy theo quy mô và mục đích các hoạt động.

Thông thường hòm phiếu bốc thăm trúng thưởng sẽ có hình hộp chữ nhật hoặc hình lập phương. Đây là các mẫu thông dụng nhất. Các mặt xung quanh được trang trí, in hoặc dán các dòng chữ, biểu tượng phù hợp.

Nó thể hiện được đơn vị tổ chức, nội dung hoạt động hay các thông điệp cần truyền tải. Mặt phía trên có thể làm nắp mở linh hoạt hoặc để mở. Bạn dễ dàng bốc thăm các lựa chọn trong hòm phiếu.

Nếu các giải thưởng được in trong các mẫu giấy nhỏ thì xung quanh có thể để trong suốt đảm bảo tính minh bạch. Nếu là các hiện vật thì các mặt xung quanh được in hoặc dán phủ kín. Điều này tạo bất ngờ cũng như sự thú vị cho mọi người.

Hòm phiếu mica

Công dụng của hòm phiếu

Việc bốc thăm trúng thưởng có thể được diễn ra ở bất cứ đâu hay tổ chức nào. Có thể bạn tổ chức một cuộc thi nhỏ, một sự kiện kỷ niệm hay muốn tặng quà cho mọi người. Công ty bạn đều có thể tổ chức bốc thăm trúng thưởng.

Vì vậy lựa chọn hòm phiếu bốc thăm trúng thưởng là điều bạn không thể bỏ qua. Các hoạt động này góp phần cổ vũ tinh thần làm việc của mọi người. Ghi nhận những đóng góp của họ đối với tập thể.

Hay đó cũng chính là các hoạt động kết nối tập thể, tạo không khí vui vẻ, sôi nổi trong công ty, tổ chức. Những phần quà dù nhỏ hay lớn cũng là sự động viên kịp thời hay trao giải cho những người có thành tích tốt.

Xem thêm: https://mitechco.com/ban-ke-menu-mica-chat-luong-voi-gia-re.html

Leave a Reply