ô tô 7 chỗ giá rẻ tại Ấn Độ

Phiên bản mới của chiếc SUV XUV500 có giá khoảng 409 triệu đồng, vừa ra mắt người tiêu dùng Ấn Độ đang gây sốt trên thị trường.

Mahindra của Ấn Độ vừa tiết lộ một phiên bản W3 cơ sở mới cho chiếc SUV XUV500, thay thế cho phiên bản W5.

Nhìn chung, XUV500 W3 có một loạt các thay đổi cả bên trong và bên ngoài, so với các phiên bản trước.

Phần bên ngoài, XUV500 W3 đã bị tước bỏ tất cả các vỏ màu đen và chèn chrome. Phần đầu xe trông tương tự như các biến thể cao cấp hơn với sự khác biệt chính là đèn pha không có đèn LED, không có đèn sương mù và chrome từ lưới tản nhiệt đã được thay thế bằng màu xám.

Ở bên cạnh, XUV500 W3 được trang bị một bộ bánh xe thép 17 inch không có nắp trung tâm và các điểm nhấn màu đen trên các trụ cũng đã được gỡ bỏ. Xung quanh mặt sau, XUV500 W3 không đi kèm cần gạt nước.

Ở bên trong, XUV500 W3 có nội thất toàn màu đen và không có vật liệu cảm ứng mềm. Chiếc xe cũng được trang bị ghế bọc vải màu đen. Không giống như các biến thể W5, W3 không có bất kỳ hệ thống âm thanh nào. Phần còn lại của cabin có bố cục giống như tất cả các biến thể khác.

Đáng chú ý, XUV500 W3 có đèn pha chiếu, dừng khởi động động cơ (hệ thống hybrid nhẹ), cửa sổ điện cho ghế trước và sau, ORVM có thể được điều chỉnh bằng điện (mặc dù không gập điện), khóa trung tâm, điều hòa trước và sau. XUV500 W3 cũng sẽ được trang bị cảm biến đỗ xe phía sau và hệ thống cảnh báo tốc độ.

Về mặt cơ học, XUV500 W3 đi kèm với động cơ diesel m-Hawk 2.2 lít, bốn xi-lanh được điều chỉnh để tạo ra công suất 155 mã lực và mô-men xoắn 360 Nm. Động cơ sẽ được kết hợp với hộp số tay 6 cấp.

Tại thị trường Ấn Độ, XUV500 W3 có giá 12,28 lakh (khoảng 409 triệu đồng). Do đó, mẫu XUV500 W3 mới đã thu hẹp giá khởi điểm cho Harrier (12,70 lakh, tương đương khoảng 423 triệu đồng).

Ô tô Ấn Độ 7 chỗ giá từ 122 triệu thêm nhiều tính năng mới

Chiếc xe 7 chỗ của Ấn Độ có giá từ 3,61 Lakhs, tương đương 122 triệu đồng thương hiệu Maruti Suzuki Eeco vừa được nâng cấp với nhiều tính năng an toàn mới.
Nhà sản xuất xe hơi Maruti Suzuki vừa mang đến cho người tiêu dùng Ấn Độ phiên bản nâng cấp của chiếc xe Eeco giá rẻ với nhiều nâng cấp an toàn mới. Maruti Suzuki Eeco được trang bị túi khí người lái, cảm biến đỗ xe ngược và nhiều tiện ích an toàn hơn.

Tất cả các phiên bản của Maruti Suzuki Eeco giá rẻ cũng sẽ có nhắc nhở thắt dây an toàn cho người lái và hành khách phía trước cũng như hệ thống cảnh báo tốc độ, cảnh báo người lái bằng một loạt tiếng bíp khi tăng tốc. độ vượt quá 80kph.
Động thái này được thực hiện trong bối cảnh xe hơi Ấn Độ bắt buộc phải đáp ứng một số mức thiết bị an toàn trước khi bán cho người tiêu dùng. Bởi vì trước đây, nhiều chiếc xe giá rẻ có nguồn gốc từ Ấn Độ bị đánh giá không tốt về an toàn, bao gồm cả mẫu Maruti Suzuki Eeco.

Tuy nhiên, ngoài việc nâng cấp các tính năng an toàn, Maruti Suzuki Eeco không có bất kỳ thay đổi nào về thiết kế cơ khí hay ngoại thất.

Các thiết bị cần thiết cho một chiếc xe hiện đại như hệ thống lái trợ lực không được nhìn thấy trong chiếc xe này.

Maruti Eeco Suzuki được trang bị động cơ xăng G12B 1,2 lít lâu đời của Suzuki kết hợp với hộp số tay 5 cấp. Xe có các tùy chọn 5 chỗ và 7 chỗ, ngoài ra còn có biến thể CNG.

Tại thị trường Ấn Độ, Maruti Suzuki Eeco có giá khởi điểm 3,61 Lakhs (khoảng 122 triệu đồng) và tăng lên 4,65 Lakhs (tương đương khoảng 157 triệu đồng), tùy thuộc vào biến thể.

Leave a Reply