Mách bạn những xe bán tải tốt nhất hiện nay

Có thể nói, trong các dòng xe ô tô thì xe bán tải được coi là xe “đa di năng” nhất. Xe bán tải vừa có thể là phương tiện cho một gia đình nhỏ, vừa có thể là xe chuyên chở khi gia đình bạn cần đi xa và mang nhiều đồ – đây được coi là chiếc xe tốt nhất để làm điều đó. Thị trường xe bán tải Việt Nam đang sôi động hơn bao giờ hết, lượng bán ra của các dòng bán tải trên thị trường hiện đang dẫn đầu, điều đó cho thấy rằng, người Việt Nam đang cực kỳ ưa chuộng các dòng bán tải, đơn giản vì nó quá đa zi năng, quá nhiều tiện ích, rẻ hơn cơ bản các dòng xe khác rất nhiều. Nếu bạn đang phân vân không biết chọn xe bán tải nào, dưới đây là những mách nhỏ cho bạn về những dòng xe bán tải tốt nhất hiện nay.

1. Toyota Hilux:

Dẫn đầu danh sách là đại diện được coi là lâu đời nhất trên thị trường Việt Nam – Toyota,  nó đã gắn với ký ức một thời với người mê bán tải Việt. Đây là một chiếc xe tốt, bền bỉ và cực kỳ được ưa chuộng. Giá những chiếc Hilux được bán tại Việt Nam giao động từ 693 đến 877 triệu đồng trên thị trường. Đây được đánh giá là chiếc xe “tiền nào của nấy” khi giá của nó được xem là thuộc hàng cao nhất thời diểm hiện tại.

2. Isuzu D-max:

Nếu bạn là dân mê bán tải, chắc hẳn bạn không thể không biết những chiếc D-Max trứ danh một thời, đặc điểm của dòng  xe này là rất bền bỉ và có vẻ ngoài đậm chất đàn ông một thời. Tuy nhiên việc theo quá sát nguyên tắc “ăn chắc mặc bền” và quá thực dụng, nên hầu như D-Max không có quá nhiều thay đổi trog những năm qua, đáng tiếc là nó đã không còn giữ được vị thế của nó khi xe không có cập nhật, động cơ yếu, ít tính năng, đặc biệt tính năng an toàn hầu như rất ít. Đây cũng là điểm trừ lớn của dòng xe này khiến nó mất dần vị thế trong những năm gần đây.

3. Mazda BT-50:

Đây được xem là một trong những chiếc bán tải đẹp nhất trên thị trường  với các đường nét sắc sảo, gợi cảm và đặc biệt là nó rất to và khỏe khoắn. Cũng như những chiếc xe Nhật khác, Mazda BT-50 rất tập trung vào yếu tố bền vững và thực dụng của mình. Xe cũng có khá nhiều tính năng thông minh. Đây được coi là những ưu điểm lớn nhất của dòng Mazda này khiến cho nó đang lấy được khá nhiều lòng tin của người dùng trên thị trường Việt Nam.

Trên đây là những mách nhỏ cho bạn về những dòng xe bán tải tốt nhất hiện nay. Chúc bạn có được quyết định phù hợp và ưng ý nhất!

Leave a Reply