Máy vặt lông gà giá rẻ

Các dòng máy vặt lông gà lông vịt hay máy vặt lông gà giá rẻ QUANG HUY luôn dẫn đầu về chất lượng, sự hiện đại, tính năng ưu Việt. Đây đều là các sản phẩm có áp dụng công nghệ khoa học kĩ thuật hiện đại, đem lại hiệu quả cao trong quá trình vặt lông. Sở hữu chiếc máy vặt lông gà lông vịt này, bạn sẽ không còn phải đau đầu mỗi khi được giao việc làm thịt gia cầm nữa !

 

Đánh giá chất liệu và độ bền của máy

Chất liệu inox 304 được xem như là chất liệu tốt nhất để sản xuất chế tạo các sản phẩm cơ khí cho tới thời điểm hiện tại. Bạn sẽ không tìm được một chất liệu nào tuyệt vời hơn thế : không han rỉ, không méo mó,  tuổi thọ cao, giá thành rẻ,.. Đó chính là lí do tại sao QUANG HUY sử dụng inox SUS 304 làm nguyên liệu chính để chế tạo nên các sản phẩm máy vặt lông gà lông vịt của mình.

Chiếc máy này có gì đặc biệt ? Sau đây xin mời bạn cùng QUANG HUY khám phá cấu tạo máy vặt lông gà của chúng tôi nhé !

  • Đầu tiên, đó là lồng máy. Lồng máy có đường kính nhỏ nhất là 50cm, và lớn nhất là 80 cm, tương ứng với các loại phi 50,55, … 80
  • Bàn tay giả thông minh ! Đây là cách ví von mà người ta thường dùng để gọi cho những chiếc núm cao su mềm dẻo. Được làm bằng nhựa tự nhiên nên chúng rất mềm và không sắc như núm cao su tổng hợp.
  • Có ống nước thông minh, gắn liền với thành máy, cấp nước đều đặn trong suốt quá trình vặt lông.
  • Chân máy làm lông gà vịt có bọc đệm cao su chống trơn trượt và giảm rung lắc trong quá trình vận hành.
  • Bánh xe được QUANG HUY thiết kế nhỏ nhắn, gọn gàng và tiện lợi.
  • Bạn chỉ cần cắm điện là có thể nhổ lông gà được ngay

Máy vặt lông gà vịt Quang Huy

Vặt lông ngan, gà, vịt nhanh chóng

Sự ổn định trong quá trình làm việc của máy vặt đã được kiểm định kĩ càng. Với tốc độ 20s cho một mẻ vặt 4-5 chú gia cầm tùy loại phi, thêm vào đó là khả năng làm việc liên tục mà không cháy máy. Đây thực sự là điểm cộng vô cùng lớn cho các dòng máy vặt lông gà vịt giá rẻ.

Hơn thế nữa , không chỉ hưu hiệu trong các lò mổ, kinh doanh quán ăn, mà ngay cả hộ gia đình cũng có thể sử dụng chiếc máy này với phiên bản nhỏ – máy vặt lông gà mini

Máy vặt lông gà vịt Quang Huy giá tốt

  • Khi đặt máy, bạn cần đảm bảo 4 chân của chúng được đặt ở mặt phẳng khô ráo, bằng phẳng, không bị kênh lên. Vì nếu chân máy bị kênh thì trong quá trình sử dụng rất dễ bị đổ máy .
  • Sử dụng ổ điện riêng, gồm 3 chân, một cầu dao phục vụ cho việc vặt lông được diễn ra tốt nhất. Cần đảm bảo và chú ý tối đa độ an toàn của điện vào trong máy.

Leave a Reply