Top 9 hộp công cụ xe bán tải được đánh giá tốt nhất

Một số người sẽ nói có hai thứ bạn không bao giờ rời khỏi nhà mà không có – xe tải và dụng cụ. Nhưng vấn đề là, không phải lúc nào cũng có chỗ trong chiếc xe của bạn cho hộp công cụ và việc ném các dụng cụ trên thùng sẽ khiến bay đi lúc nào không hay. Giải pháp đơn giản? Gắn một hộp công cụ và thùng xe của bạn.

Với hộp công cụ giường xe tải, bạn có thể có một vị trí vững chắc và ổn định cho các công cụ, súng, thiết bị và các nhu yếu phẩm khác được lắp đặt thuận tiện trên thùng của xe tải. Có khả năng chống chọi với thời tiết, có khóa- còn gì tuyệt vời hơn cho một hộp dụng cụ. Nhưng làm thế nào bạn có thể tìm thấy hộp công cụ hoàn hảo cho chiếc bán tải của bạn? Hãy xem 9 hộp công cụ xe tải tốt nhất năm 2019 trong bài viết này nhé.

1. Hộp dụng cụ tốt của Dee Zee Poly Wheel

Hộp công cụ do Mỹ sản xuất này được chế tạo từ một loại nhựa poly nhẹ làm cho nó có khả năng chống lại các vết lõm và móp trong khi cung cấp không gian lưu trữ khá lớn. Thêm vào đó, nó vừa khít ngay sau bánh xe của bạn.

2. Rương công cụ xe tải Deflecta-Shield Challenger

Một trong những cái tên phát triển nhất trong các hộp công cụ giường xe tải, Deflecta-Shield đặt một hộp công cụ có vẻ ngoài cứng rắn trong  Xe tải Challenger của họ. Một vệt kim cương lấp lánh dưới ánh mặt trời sẽ khiến chiếc xe của bạn trở nên bắt mắt hơn đó. Hộp này được sản xuất tại Mỹ và được bảo hành 1 năm.

3. Humpstor Du-Ha

Hộp này là tuyệt vời cho dụng cụ cắm trại và súng và cài đặt với giá đỡ có lắp đặt ở thành của thùng xe mà không cần khoan. Hộp này tương thích với tất cả các loại thùng xe tải và được bảo hành trọn đời.

4. Dee Zee thấp

Một lựa chọn hôp công cụ thấp khác có nhiều ngăn hơn một chút là hộp công cụ Crossover nắp đơn Dee Zee Low Profile. Ở đây, lý do chính cho việc tạo độ cao thấp là không che khuất tầm nhìn phía sau của bạn khi bạn nhìn vào cửa sổ phía sau của bạn.Tầm nhìn của bạn rất quan trọng và hộp công cụ này sẽ giữ cho nó nguyên vẹn đồng thời giữ cho các công cụ và thiết bị của bạn an toàn.

5. BAK BakBox

BakBox từ BAK có thể được kết hợp với bất kỳ thùng xe nào. Rất nhiều khách hàng dường như nghĩ rằng họ phải quyết định giữa tonneau và hộp công cụ, nhưng thực tế của vấn đề là nó không đúng. Bạn có thể có cả hai với BAK tonneau và BakBox.

6. Deflecta-Shield Challenger Side Mount Tool Toolbox

Một tùy chọn khác là hộp công cụ xe tải gắn trên xe Deflecta-Shield Challenger Side. Hộp này gắn vào thành bên xe tải của bạn và có sẵn trong ba kích cỡ. Bạn có thể sử dụng hộp này để dành cho bạn một số chiều dài thùng, hoặc kết hợp nó với mỗi bên và một hộp công cụ truyền thống ở cuối thùng.

7. Dee Zee Dòng sản phẩm bánh xe đặc biệt

Nói về việc lấp đầy không gian trống thì Dee Zee Special Series Wheel Well Toolbox nằm khá đẹp trong không gian phía sau bánh xe của bạn. Với một hộp công cụ sáng tạo này (có sẵn cho người lái xe hoặc hành khách), bạn có thể biến không gian đó thành nơi lưu trữ an toàn. Một mô hình thậm chí bao gồm các ngăn kéo tiện dụng!

8. Hộp công cụ xe tải cánh của Deflecta-Shield Ultima

Cấu trúc nhôm hạng nặng, nắp kép với các thanh chống khí thương mại cho phép bạn nâng chúng dễ dàng và thoát khỏi thời tiết khắc nghiệt để khiến những cơn bão tồi tệ nhất không ảnh hưởng đến hộp. Cho dù bạn cần hộp công cụ để làm việc hay giải trí, đây là một hộp sẽ không bao giờ làm bạn thất vọng.

9. Hộp công cụ xe tải nắp chéo Dee Zee

Hộp công cụ này có tất cả, Nhôm mạ kim cương Brite-Tread, bản lề đàn piano đầy đủ và thanh chống khí đôi. Ngoài ra, một tay cầm bằng thép không gỉ có thể khóa giúp bạn an toàn khỏi các vụ trộm và mẹ thiên nhiên

Leave a Reply