Đánh giá sơ bộ về xe SUV Vinfast LUX SA2.0

Vinfast LUX SA2.0 được chào hàng tại triển lãm xe hơi Paris như một niềm tự hào lớn lao về việc người Việt Nam có thể làm bất cứ thứ gì.

Cụm từ Vinfast được lý giải theo:

  • Vin chính là viết tắt của Việt Nam – Vietnam
  • FAST là viết tắc của: F – Phong cách, A – An toàn, S – Sáng tạo, T – Tiêng phong
  • Chữ LUX trong tên của chiếc xe là Luxury trong tiếng anh, nghĩa là sang trọng và đẳng cấp. Điều này Vinfast đã được định giá là dòng xe cao cấp của Việt Nam.

Thiết kế đầu xe của Vinfast với biểu tượng chữ V và chữ F kết hợp với các mảng bề mặt và vật liệu tương phản giúp giảm bớt sự năng nề không cần thiết cho chiếc SUV. Logo chữ V ở chính giữa ngoài việc địa diện cho Vingroup thì còn mang ý trí “Vươn lên” không ngừng nghỉ.

Kết quả hình ảnh cho Đánh giá sơ bộ về xe SUV Vinfast LUX SA2.0

Phần thân xe với thiết kế đơn giản và điểm nhấn nằm ở các đường nét chạm khắc và bộ mâm hợp kim đa chấu thiết kế đầy ấn tượng. Thêm nữa, việc phân chia tỉ lệ cân đối giữa phần lõm và lồi ở thân xe sẽ làm tăng vẻ năng động cho mẫu SUV, có cảm giác xe luôn sẵn sàng lao về phía trước, chinh phục mọi địa hình.

Phần đuôi xe tiếp tục dồn mọi sự chú ý với tạo hình V kép từ logo thương hiệu và dải đèn LED trải dài từ hông hội tụ về trung tâm. Phần cản sau tích hợp hệ thống ống xe kép hình thang phong cách thể thao.

Phần nội thất bên trong được thiết kế sang trọng nhưng vẫn cho cảm giác gần gũi, chúng tôi luôn muốn khách hàng có những khoảng khắc thoải mái nhất trên chiếc xe mà mình sản xuất ra. Các vật liệu làm ra pâhnf nội thất đều là nhôm, gỗ hay da cao cấp, được bọc và khâu thủ công một cách tỉ mỉ.

Kết quả hình ảnh cho Đánh giá sơ bộ về xe SUV Vinfast LUX SA2.0

Thêm một điểm khác biệt nữa là hình nền giao diện có màu sắc sinh động và thể hiện nét đặc trung của người dân Việt Nam với 3 chủ đề khác nhau (ruộng bậc thang, Kinh thành Huế và vịnh Hạ Long) cho các bạn có thêm nhiều lựa chọn. Nhiều chuyên gia cho rằng yếu tố cá nhân hoá sẽ tạo nên một sự liên kết cảm xúc tốt hơn với các nước.

Vinfast ra đời là sự tự hào lớn về một thế hệ ô tô do người Việt làm ra, với những sự hiện đại và niềm tin vững vàng được đặt cho Vingroup, chúng tôi hy vọng nền công nghiệp chế tạo ô tô của Việt Nam sẽ ngày càng phát triển trong tương lai.

Tự hài 2 Tiếng Việt Nam bước ngoạt công nghiệp vô cùng lớn do nhà nước và tư nhân tập đoàn vin group , do chính con người Việt Nam tạo ra giới thiệu đến toàn thế giới

Leave a Reply