Cách vệ sinh dây da đồng hồ Blancpain?

Câu hỏi thường gặp khi thay dây da đồng hồ Blancpain cùng tham khảo

Đồng hồ luôn là phụ kiện mà tất cả mọi người đều yêu thích và muốn sở hữu. Đặc biệt đồng hồ Blancpain là một trong những dòng đồng hồ cao cấp được đông đảo tín đồ đồng hồ đeo tay tìm hiểu. Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ giúp bạn đọc tìm hiểu chi tiết dòng đồng hồ này, đặc biệt là chủ đề thay dây da đồng hồ Blancpain. Mời bạn đọc cùng theo dõi.

Đồng hồ đeo tay sau một thời gian sử dụng đều gặp phải những vấn đề liên quan đến dây da. Dưới đây là những câu hỏi mà khách hàng thường quan tâm.

Cách vệ sinh dây da đồng hồ Blancpain?

Để bảo quản dây da tốt, khách hàng cần lưu ý:

  • Thường xuyên vệ sinh dây da hằng tuần. Trung bình mỗi tuần nên vệ sinh dây da một lần bằng nước soda.
  • Tuy nhiên, sau khi vệ sinh dây da người dùng lưu ý nên để dây khô mới đeo lại.
  • Đặc biệt, tuyệt đối không phơi dây da đồng hồ Blancpain dưới ánh nắng mặt trời và dưới nhiệt độ cao bởi có thể làm hỏng dây đồng hồ.

  1. Dây da đồng hồ Blancpain bao lâu nên thay?

Dây da đồng hồ blancpain nói chung và các loại dây da thương hiệu đồng hồ khác trung bình sử dụng được 2 năm tùy thuộc vào chất liệu dây.

Tuy nhiên, sau hai năm, dây đồng hồ thường có dấu hiệu bị bong tróc do các tác động bên ngoài như khí hậu, thời tiết hoặc do bị hỏng ở các nấc dây đeo.

Do vậy, khi dây đồng hồ có hiện tượng xuống cấp, người dùng lưu ý cần tìm các cửa hàng thay dây da đồng hồ uy tín để thay dây.

  1. Dây da đồng hồ Blancpain chính hãng có đắt không?

Với các thương hiệu đồng hồ đeo tay Blancpain chính hãng đều có chi phí khá cao và không phải ai cũng có đủ điều kiện để đầu tư. Dây da đồng hồ Blancpain chính hãng cũng vậy, chi phí khá cao và còn tùy thuộc vào chất liệu dây da. Trung bình chiếc dây da đồng hồ Blancpain có giá khoảng từ vài trăm đến một nghìn USD. Bên cạnh đó, oder dây da đồng hồ chính hãng mất khá nhiều thời gian chờ đợi để sở hữu một chiếc dây da đồng hồ mới.

  1. Giải pháp thay dây da đồng hồ Blancpain

Ngoài việc lựa chọn thay dây da chính hãng đồng hồ Blancpain thì khách hàng có thể tham khả dòng dây da handmade được làm thủ công tại Alowatch.

Dây da handmade được làm bằng đa dạng các chất liệu không kém gì các loại dây da chính hãng. Bên cạnh đó, Alowatch là địa chỉ nhận làm các dây da đồng hồ Blancpain và hiều thương hiệu khác đúng theo yêu cầu của khách hàng về mẫu mã, màu sắc, kích thước.

Leave a Reply