7 chiếc xe đáng để bạn chờ đợi để mua

Nếu bạn có thể đợi một hoặc hai năm, bạn sẽ có được chiếc xe trong mơ với mức giảm giá cực lớn. Hầu hết trong số họ vẫn bao gồm bảo hành, bảo dưỡng, và thậm chí là mùi xe mới.

Mini Cooper

Nó không có gì sốc khi Minis đắt tiền; Họ là một trong những chiếc xe nhỏ gọn đắt nhất bạn có thể mua. Bạn không nên bỏ vỏ ra giá bán lẻ đầy đủ nếu bạn không muốn. Bỏ một lần sử dụng nhiều có thể giúp bạn tiết kiệm trung bình tới 6.000 đô la dựa trên những gì chúng tôi tìm thấy trên Instamotor. Vì Minis là, tốt, bạn có thể không gặp vấn đề gì trong việc chờ đợi một hoặc hai năm kể từ khi nó có khả năng bạn không nên đặc biệt cần mô hình này ngay bây giờ.

Huyndai Genesis

Nếu bạn muốn sự sang trọng giá cả phải chăng có thể cạnh tranh với những chiếc xe đắt tiền hơn của Đức, thì không đâu khác ngoài Hyundai Genesis. Với động cơ V8 honkin lớn có sẵn trong R-Spec, Genesis là một thế lực trong một gói không thể bỏ qua. Nếu bạn không thích Autobahn gây bão, Genesis có thể có động cơ 6 xi-lanh 3,8 lít, khi được đóng gói với ghế sau rộng rãi, hệ thống treo thoải mái và hệ thống âm thanh rất tinh tế, bạn đang nhìn vào chiếc xe sang trọng giá rẻ trong năm.

Audi Q7

Lớn, sang trọng và sang trọng, chiếc Audi Q7 3.0T Premium Plus mà chúng tôi tìm thấy được bán là 41.500 đô la, thấp hơn 13.000 đô la so với giá mà nó yêu cầu là 54.595 đô la khi còn mới. Và tại 41k dặm, đó là thực tế hoàn toàn mới. Đã cấp cho Audis aren mệnh những chiếc xe rẻ nhất để bảo trì, nhưng bạn sẽ nhận được rất nhiều xe với Q7: khả năng kéo rộng rãi, hàng ghế thứ ba, điều hướng và cửa sổ trời lớn trong số những người khác. Thêm vào đó, bạn đã nhận được một trong những chiếc SUV đẹp nhất đang tồn tại.

Ford Mustang EcoBoost

Một chiếc Ford Mustang với 4 xi-lanh đặc biệt mà bạn nói? Mặc dù trong những năm tháng tuổi trẻ, chúng tôi sẽ đồng ý với bạn, Mustang hiện đại tăng áp thực sự rất tốt và có phần tinh tế cho một chiếc xe cơ bắp hiện đại. Đây cũng là một món hời hiệu suất với 310 mã lực và 0-60 mph sắp tới trong 5,2 giây. Bạn có thể tìm Mustang 4-banger với khoảng 15.000 dặm khoảng 10 lớn hơn MSRP ban đầu của nó.

BMW 428i

Kiểm tra các bản in đẹp, nhưng BMW là tuyệt vời vì chương trình lịch trình bảo dưỡng tuyệt vời của họ mà được nướng vào mỗi BMW mới với tốc độ thông thường của 4 năm đầu tiên hoặc 50k dặm. Điều đó có nghĩa là tất cả các thay đổi dầu và bảo dưỡng thường xuyên được bảo hiểm bởi BMW. Mặc dù không phải là chiếc xe thực tế nhất bằng bất kỳ phương tiện nào, nhưng động cơ 428i lại nghiêng về phía thể thao hơn là sang trọng tuyệt đối, và chúng tôi vẫn ổn với điều đó bởi vì BMW tạo ra một số chiếc xe tốt nhất để lái.

Ford F-150

xe bán tải Mỹ là một số của hầu hết những chiếc xe đáng tin cậy trên trái đất, với điểm số trong số họ vượt 200k dặm một cách dễ dàng, về cơ bản ở trên đường trong nhiều năm và năm. Ford F-150 rơi vào danh mục đó và sẽ là một chiếc xe tải đáng tin cậy và đáng tin cậy miễn là bạn bảo dưỡng định kỳ về cơ bản miễn là bạn muốn sở hữu chiếc xe tải. Bạn có thể tìm thấy các ví dụ tuyệt vời trên Instamotor với giá trung bình ít hơn khoảng 10 nghìn đô la so với MSRP.

Chevy Volt

Yêu bởi chủ sở hữu của họ, Chevy Volts là hoàn hảo nếu bạn đi lại hàng ngày, và thậm chí tốt hơn nếu nó là ít hơn 30 dặm từ tất cả những gì có thể được thực hiện trên điện. Là một hybrid điện / gas với khả năng chạy hoàn toàn bằng điện, Volt là thiết thực, an toàn, thoải mái, và trên thị trường cũ, giá cả phải chăng hơn. Một nội thất tuyệt vời, phạm vi 380 dặm và 40mpg về năng lượng khí làm cho nó trở thành một lựa chọn thân thiện với môi trường rất hấp dẫn.

Leave a Reply