Honda CR-V giảm 150 triệu tại đại lý, ăn hiếp nẹt đối thủ Mazda CX-5

Trước tình hình buôn bán đang trong công đoạn khủng hoảng vì dịch Covid-19, Honda CR-V giảm tới 150 triệu đồng tại một số đại lý, đe nẹt đối thủ Mazda CX-5. Dù chưa sở hữu thông tin ưu đãi chính thức, nhưng phổ biến đại lý cung ứng Honda CR-V 2020 đang sở hữu chương trình khuyến mãi khủng mang mức khuyến mãi lên đến 150 triệu đồng cộng mang gói bảo hiểm thân vỏ và phụ kiện đi kèm. Đây là mức giảm sâu nhất kể trong khoảng đầu năm nay. Theo thông tin cửa hàng, đây là dòng Honda CR-V 2020 được du nhập nguyên cái trong khoảng Thái Lan gồm đủ các màu và sử dụng hộp số tự động. loại xe này đang được rao bán mang chi phí một tỷ 93 triệu đồng chưa kèm khuyến mại.  bên cạnh đó, còn sở hữu 1 số đại lý khác đang rao bán phiên bản G 2020 có khuyến mại lên tới 100 triệu đồng bao gồm tiền mặt và phụ kiện.

Trước tình hình dịch Covid-19 đang khiến cho thị trường ô tô ngả nghiêng khiến những hãng xe đề nghị tung ra liên tiếp những chương trình ưu đãi to để lôi kéo các bạn. do vậy, Honda CR-V giảm sâu 150 triệu đồng đe nẹt đối thủ Mazda CX-5 và nỗ lực giành lại ngôi vương bị mất vào tay Tucson trong tháng hai. Mazda CX-5 hiện đang mang giá sắp 900 triệu đồng. rộng rãi chuyên gia Tìm hiểu đây cũng là cơ hội vàng để tậu xe hơi khi các gói kích cầu được tung ra. Trong tháng trước chiếc xe này cũng sở hữu phổ biến đợt ưu đãi khủng lên tới 70-80 triệu đồng nhưng chưa lần nào giảm sâu như lần này. các đại lý với mức khuyến mại khác nhau tùy thuộc vào số lượng hàng còn trong kho và những chính sách khuyến mãi và hậu mãi. các bạn ko nên chỉ dựa vào số tiền giảm trực tiếp mà bỏ qua các gói bảo hành hay phụ kiện. Dù bị mất ngôi đầu bảng trong tháng 2 trước vào tay Hyundai Tucson, nhưng tính trong khoảng đầu năm thì doanh số của Honda CR-V vẫn dẫn đầu phân khúc CUV. Trong năm 2019, doanh số CR-V đạt 13.337 xe còn Báo cáo của CX-5 chỉ 10.231 xe.

Theo phổ quát chuyên gia Phân tích, Honda CR-V 2020 sở hữu một vài ưu, khuyết điểm dưới đây: Nội thất phổ biến và thả phanh bậc nhất tầng lớp Động cơ mạnh mẽ, hộp số mượt, vận hành êm ái, an toàn Tiết kiệm xăng, giá tiền bảo dưỡng vừa phải ​​​​mẫu mã đẳng cấp, thanh lịch, bền dáng tuy nhiên, dòng xe này cũng còn một vài nhược điểm mà khách hàng bán xe cần cân kể: chi phí cao ngoại hình trung tính, chưa có sự phá bí quyết Tính năng tương trợ người lái chưa đích thực tối ưu Khả năng cách thức âm chưa tốt, hệ thống treo khá cứng ở các đời cũ Xe tiêu dùng động cơ một.5L VTEC TURBO cho công suất lên đến 188 mã lực, phối hợp mang hộp số vô cấp CVT cải tiến vượt trội. 1 sự đổi thay mới trong phiên bản Honda CR-V 2020 chính là sự đổi thay về cấu hình 5 chỗ và sang 5+hai chỗ. ko gian nội thất cũng được tinh chỉnh lại, thiết bị thêm nhiều nhân thể nghi có tới trải nghiệm sang trọng và đẳng cấp hơn.

Leave a Reply