lưới chống muỗi xếp không ray có mấy phần cơ bản

Chẳn hẳn ai trong chúng ta cũng biết rằng loại muỗi nguy hiểm như thế nào đối với sức khỏe con người. Hằng năm, những căn bệnh gây ra bởi loài sinh vật này cướp đi tính mạng của hàng ngàn người, gây ra nhiều thiệt hại to lớn. Liệu sản phẩm chống muỗi này có ưu điểm gì vượt trội hơn các loại khác trên thị trường hiện nay? Để có thể ngăn chặn sự tấn công của loài vật này, rất nhiều người hiện nay đang sử dụng biện pháp lắp đặt lưới chống muỗi xếp không ray tại nhà ở. Vậy cấu tạo và tính năng của sản phẩm này như thế nào, tham khảo bài viết dưới đây để biết thêm thông tin nhé.

Cấu tạo của thiết bị lưới chống muỗi xếp không ray:  Phần lưới của thiết bị được làm từ sợi thủy tinh (đôi khi là thép không gỉ) có độ dày khít để ngăn chặn muỗi và côn trùng có hại xâm nhập vào nhà ở. Phần lưới này có cấu tạo rất đặc biệt giúp nó có thể cản được ánh sáng. Thông thường, người dùng sẽ khó có thể nhìn thấy phần lưới này. Đặc biệt, mạng lưới của cửa chống muỗi xếp không ray còn được phủ bởi lớp nhựa với tác dụng tăng cường độ mềm dẻo cho sản phẩm khi phải chịu sự tác động của các lực va chạm. Ở trong không gian này, khách hàng không chịu sự bí bách mà dễ dàng tận hưởng khi tự nhiên. Bởi vì tấm lưới mặc dù dày nhưng lại không ngăn cản không khí và ánh sáng vào nhà.

Thông thường, ở những lối ra vào, cửa sổ hay ban công, người ta thường lắp đặt loại cửa lưới chống muỗi mở quay. Được làm từ lưới inox 316L không han gỉ và khung nhôm định hình nên loại cửa này sử dụng rất bền. Hơn nữa, những ô lưới nhỏ nâng cao khả năng ngăn muỗi và các loại công trùng khác. Loại thứ hai bạn nên biết chính là cửa lưới chống muỗi không ray. Lưới làm từ sợi thủy tinh hoặc thép không gỉ, khung nhôm định hình cao cấp có lớp sơn tĩnh điện giúp sản phẩm luôn bền đẹp, lại tăng tính thẩm mỹ. Lưới chạy được đặt trên mộ máng bằng thanh nhựa dẻo, cao 5mm. Thiết kế này làm tăng độ an toàn đối với người già và trẻ nhỏ, lại tiện hơn trong việc vệ sinh nhà cửa.

Lưới chống muỗi xếp không ray có tính năng đặc biệt gì : Đặc điểm thiết kế không ray mang lại sự tiện dụng khi kéo ra, kéo vào. Nếu trường hợp  không dùng nữa thì khác hàng cũng có thể đóng gọn về 1 bên một cách nhanh gọn. Lúc này, phần lưới sẽ được xếp gọn lại và nằm hoàn toàn bên trong khung nhôm. Điều này sẽ vừa giúp tạo tính thẩm mỹ cho gia đình, đồng thời còn có thể nâng cao độ bền cho lưới. Thêm vào đó, việc không có ray dưới sẽ giúp đảm bảo độ an toàn cho những thành viên trong gia đình, đặc biệt là trẻ nhỏ và người già,  tránh cho việc bị vấp ngã khi ra vào. Bạn có thắc mặc tại sao hiện nay trên thị trường người ta lại ưa chuộng lưới chống muỗi xếp không ray hay không? Có rất nhiều cách để diệt trừ muỗi, như dùng thuốc, công cụ,.. Tuy nhiên, thuốc thường có tính độc hại do chứa nhiều hóa chất, có ảnh hưởng xấu đến sức khỏe người dùng. Do đó, sử dụng cao công cụ chống, trừ muỗi được coi là giải pháp hiệu quả hơn.

>>> Xem thêm : cửa lưới chống muỗi – 4 loại lưới chống muỗi xếp không ray có độ bền và chất lượng tốt nhất hiện nay

Leave a Reply