năm 2020 và đây là những sự kiện cần phải nhớ

Hàng loạt sự kiện chính trị, kinh tế, quân sự diễn ra vào năm 2019 có thể đã khiến nhiều người, nhiều quốc gia phải gánh chịu hậu quả nặng nề. Nhiều người cũng khá quan tâm tới vấn đề này vì điều đó giúp họ dễ dàng nắm bắt thông tin và đưa ra phương hướng, kế hoạch mới. Điều gì sẽ xảy ra vào năm 2020 đây, hãy theo dõi ngay bài viết này để biết điều đó nhé.


>>> Xem thêm : https://hosonhanvat.net/nhan-vat-su-kien/ – https://hosonhanvat.net/ – https://hosonhanvat.net/nguoi-noi-tieng/ – những sự kiện hot nhất năm này sẽ xoay chuyển tình hình phát triển thế giới


Olympics và Paralympics Tokyo : Thật khó để có thể ngồi yên trước màn hình TV trong một mùa hè nóng bức. Nhưng những sự kiện thể thao nổi bật của mùa hè này chắc chắn khiến bạn làm điều đó. Nổi bật nhất trong năm nay có lẽ phải kể tới Thế vận hội (Olympics) và Đại hội Thể thao khuyết tật (Paralympics) diễn ra khoảng tháng 8, tháng 9. Thế vận hội có thể nói là một trong sự kiện thể thao lớn trên thế giới, là cơ hội để các VĐV có thể cọ sát, tranh tài. Các quốc gia cũng có thể nhân cơ hội này để quảng cáo hình ảnh của mình với thế giới. Thế nhưng, trong năm nay, rất nhiều VĐV từ Nga sẽ không tham dự do dính bê bối Doping.Cuộc chạy đua vào nhà Trắng vào tháng 11 :  Tháng 11 được coi là một trong những mốc thời gian quan trọng đối với nước mỹ. Hàng triệu người dân sẽ đi bầu cử để chọn ra người tiếp theo đứng lên chèo kéo nước Mỹ. Năm nay ở phe cộng hòa, ông Donald Trump tiếp tục là ứng cử viên và đang nuôi hy vọng có thể tiếp tục gồng gánh nước mỹ trong 4 năm tới. Kết quả ra sao, hãy cùng chờ đón vào tháng 11.2020 nhé.


  Các sản phẩm hỗ trợ chơi game như Playstation và Xbox : Trong khoảng năm nay, Sony và Microsoft sẽ tung ra các sản phẩm hỗ trợ chơi game mới nhất của mình. Các bộ console lần này được biết đến là những sản phẩm cải tiến mới, dùng công hệ thông minh, hiện đại nhất, đảm bảo mang tới những trải nghiệm tuyệt vời cho người chơi.


  Sự đặc biệt từ những bộ phim ngoài đề tài siêu anh hùng :  Không chỉ những bộ phim về đề tài siêu anh hùng mới có thể gây được sự chú ý, chúng ta còn có thể đón hàng loạt bộ phim mới như No time no die của James Bond, Mộc lan phiên bản người thật,.. Chúng ta đã trải qua một năm 2019 với nhiều biến động, thăng trầm, vui buồn đều có.  Bạn muốn có thêm nhiều các thông tin về năm 2020 và cảm thấy khá trông chờ vào những điều này.

Leave a Reply